1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giảm mỡ bụng bằng phương pháp nào an toàn và hiệu quả?

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 11 Tháng bảy 2018.

 1. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn giảm mỡ bụng bằng phương pháp hút mỡ Laser Lipo hay bằng công nghệ cao không xâm lấn. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn câu trả lời thỏa đáng.

  Để đối phó với những vùng mỡ dư thừa lâu năm không thể giải quyết bằng việc kiên trì tập thể dục, nhiều người tìm đến lối thoát phẫu thuật thẩm mỹ. Đó có thể là vùng mỡ bụng để lại sau khi mang thai, hay tích tụ mỡ đùi hoặc mỡ phình ra dọc theo hai bên sườn và lưng, đều rất khó để biến mất vĩnh viễn.

  [​IMG]

  Hút mỡ từ lâu đã là một phương pháp giảm mỡ phổ biến và trở thành lựa chọn hàng đầu bởi nhiều lý do chính đáng. Phương pháp này được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả, phân giải triệt để chất béo dư thừa và giúp cơ thể thon gọn.

  Tuy nhiên, trong những năm gần đây nổi lên xu thế giảm mỡ bụng không phẫu thuật hoặc hạn chế xâm lấn tối đa mà vẫn có thể đào thải lượng mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể. Những phương pháp này thường không phải phẫu thuật hoặc gây mê, vì vậy không tốn quá nhiều thời gian để thực hiện.

  Hãy trang bị những hiểu biết về sự khác biệt giữa hút mỡ truyền thống so với công nghệ cao để tìm thấy phương pháp phù hợp với bạn.

  Hút mỡ là gì?

  Hút mỡ là một phương pháp phẫu thuật lấy mỡ ra khỏi cơ thể khá phổ biến vào những năm 1980. Phương pháp này được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tiến hành loại bỏ chất béo dư thừa một cách cẩn thận và chính xác thông qua một ống nhỏ, rỗng được gọi là ống thông. Máy hút được sử dụng để dẫn ống thông mang theo chất béo ra khỏi cơ thể, loại bỏ các tế bào mỡ dư thừa và làm cho vóc dáng trở nên mảnh mai hơn.

  [​IMG]

  Hút mỡ đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị giảm mỡ ở cẳng chân, bụng, lưng, cánh tay, mặt và cổ. Phương pháp này đào thải một cách nhanh chóng và triệt để chất béo so với các phương pháp công nghệ cao không xâm lấn khác, nhưng hút mỡ đòi hỏi một khoảng thời gian dài hơn để cơ thể phục hồi (có thể cần đến 6 tuần).

  Cơ chế hoạt động của CoolSculpting®, Zerona® và các phương pháp công nghệ cao không xâm lấn khác?

  Các phương pháp công nghệ cao điều trị giảm mỡ không phẫu thuật sử dụng nhiều phương thức khác nhau, nhưng đều nhắm đến mục tiêu trực tiếp loại bỏ các tế bào mỡ cứng đầu tại chỗ mà không phải trải qua quá trình phẫu thuật. Giảm mỡ cơ thể không xâm lấn bao gồm:

  CoolSculpting

  [​IMG]

  Phương pháo CoolSculpting dành cho những người đã đạt được cân nặng như mong muốn, nhưng có nhu cầu giảm mỡ hông, bụng hoặc đùi. Liệu pháp điều trị này sử dụng một thiết bị cryolipolysis chuyên dùng để làm đông lạnh các tế bào mỡ dư thừa cho đến khi tê liệt chức năng mà không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Các tế bào mỡ chết đi sẽ dần bị đào thải ra khỏi cơ thể sau vài ngày hoặc vài tuần sau đó. Một vóc dáng eo thon đang chờ đợi bạn sau ba tháng điều trị.

  truSculpt ™

  Phương pháp truSculpt là một giải pháp điều trị giảm mỡ sử dụng công nghệ tần số vô tuyến để kiểm soát và loại bỏ các tế bào mỡ trên hông, đùi, mông và bụng. Quá trình điều trị thường kéo dài khoảng một giờ và hầu hết các bệnh nhân cần thực hiện từ 1-2 để nhận thấy những biến đổi cơ thể rõ rệt.

  Xem thêm: https://paragonclinic.com.vn/lan-da...am-mo-bung-nhanh-nhat-bang-cong-nghe-cao.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.