1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giấy tiêu đề

Thảo luận trong 'Công ty V&L Hà Nội' bắt đầu bởi msmaianh12, 6 Tháng bảy 2015.

 1. msmaianh12

  msmaianh12 Administrator Thành viên BQT

  Giấy tiêu đề - tên tiếng anh là Letter Head là loại giấy có chứa thông tin, địa chỉ liên lạc dùng để làm hợp đồng, báo giá, in tài liệu

  Giấy tiêu đề - tên tiếng anh là Letter Head là loại giấy có chứa thông tin, địa chỉ liên lạc dùng để làm hợp đồng, báo giá, in tài liệu… Giấy tiêu đề thường được sử dụng để in ấn hợp đồng giao dịch, in ấn bảng chào giá, thông báo chính sách mới cho khách hàng, ngoài ra giấy tiêu đề còn sử dụng để in hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu.

  [​IMG]

  Giấy tiêu đề là ấn phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu và là phần đầu tiên Doanh nghiệp thiết kế cùng với logo, name card. Thông tin liên hệ trên giấy tiêu đề bao gồm: logo, thông tin cơ bản về doanh nghiệp, một vài nét đặc trưng của công ty. Về mặt hình ảnh thương hiệu, việc thể hiện những form mẫu, những giấy tờ liên quan đến việc giao dịch khách hàng bằng giấy tiêu đề giúp cho hình ảnh thương hiệu được thể hiện một cách chuyên nghiệp hơn. Khi đi kèm với phong bì thư được thiết kế đồng bộ, giấy tiêu đề sẽ thể hiện được sự quan tâm, kính trọng của công ty bạn đối với khách hàng, điều này sẽ khẳng định và nâng cao giá trị thương hiệu của công ty bạn.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, khi in giấy tiêu đề, cũng cần phải lưu ý đến việc thiết kế và in ấn như màu sắc in so với mẫu thiết kế, chất liệu sử dụng in giấy tiêu đề. Hãy liên hệ với V&L để nhận được sự tư vấn miễn phí với mức giá ưu đãi nhất.

  Quý khách hàng có thể liên hệ qua:

  1. Chát yahoo or Skype trực tiếp với Nhân viên kinh doanh của công ty

  2. Liên lạc trực tiếp qua số điện thoại Tel: (+84)435690008

  Phone: 0919383595

  3. Gửi thông tin trực tiếp qua email: contact@vlhanoi.com

  Chúc quý khách hàng Hạnh phúc, vui vẻ và thành đạt.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.