GiliSoft RAMDisk 6.2.0 Full - Tăng Tốc Độ Truy Cập Máy Tính

Thảo luận trong 'Phần mềm - Thủ thuật khác' bắt đầu bởi phanvandong, 2 Tháng mười hai 2013.

 1. phanvandong

  phanvandong Member

  GiliSoft RAMDisk hỗ trợ tính năng blazing speed giúp bạn tăng cường hiệu suất và tăng tốc độ truy cập dữ liệu trong hệ thống máy tính. Chương trình sẽ tạo ra một ổ cứng vật lý ảo (bạn có thể thoải mái lựa chọn kích cỡ tùy thuộc vào dung lượng RAM trong máy tính của bạn). Với ổ đĩa ảo này, bạn có thể copy, chuyển đổi và xóa các file dữ liệu bên trong.

  GiliSoft RAMDisk giúp làm tăng tuổi thọ của ổ cứng và bảo mật quyền riêng tư của bạn, khi khởi động lại hệ thống, mọi dữ liệu được lưu trong RAMDisk sẽ tự động biến mất

  Các tính năng chính:
  Tốc độ nhanh: Sử dụng RAM disk để nâng cấp khả năng hoạt động và tăng tốc truy cập dữ liệu.

  Hoạt động êm: Không giống như ổ cứng hệ thống, RAM disk không chứa phần chuyển động nào để tạo tiếng động và âm thanh.

  Tăng tuổi thọ của ổ cứng: Sử dụng một phần mềm trong thời gian dài sẽ dẫn đến việc một vùng của ổ sẽ được ghi và viết thường xuyên, sẽ có nhiều vùng đĩa xấu. Sử dụng RAM disk có thể tránh được việc này.

  Bảo vệ quyền riêng tư: Một lý do khác để sử dụng RAM disk là bảo mật hoặc quyền riêng tư cá nhân. Một khi máy tính khởi động lại hoặc tắt máy, nội dung của RAM disk sẽ bị mất (khi tính năng tự động lưu bị loại bỏ). Đối với một số dịch vụ hoặc ứng dụng, đây là một thuộc tính quan trọng, đóng góp vào việc bảo vệ dữ liệu hoặc thông tin quan trọng.

  Tương thích hệ thống: FAT/ NTFS/ exFAT.

  DownLoad GiliSoft RAMDisk 6.2.0
  GiliSoft RAMDisk 6.2.0 Full cr@ck
  Nguồn: Internet​
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)