Giới thiệu công ty Giải Pháp Tiếp Thị

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dangtinthucong, 1 Tháng bảy 2015.

 1. Thành lập từ năm 2010 sau khi đã trãi qua hơn 5 năm kinh doanh về lĩnh vực Marketing Online, Giải pháp tiếp ả thật sự tạo ra sự đột phá ngay sau khi chính thức thành lập công ty.

  Khởi nguồn chỉ là một team freelancer, sau 5 năm gắn bó đã chính thức phát triển thành công ty, chính điều đó cũng đã nói lên chừng độ ủng hộ của khách hàng đối với team như thế nào suốt những năm qua.

  RẤT NHIỀU THƯƠNG HIỆU LỚN ĐÃ TIN DÙNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI có thể kể đến như: Yeah1, Yan, Damtv, Cocacola, Pepsi, Tinh tế, Zing,…và rất nhiều các ca sĩ, nghệ sĩ lừng danh khác.

  PHÁT TRIỂN BỞI:
  • [*]MANG LÝ BẰNG[*]NGUYỄN ĐÌNH TRUNG [*]LÊ HUỲNH MƠ[*]HỒ NGỌC NHƯ HẬU
  Đợt chạy quảng cáo vừa rồi bán hàng rất tốt, khách hỏi nhiều lắm, trước khi mua lăng xê em cũng không nghĩ là được như vậy. (Suri Hoàng Macke up).
  Hoàng Ngọc Thảo

  Bên em chạy quảng cáo rất khả quan, chị đang nhập hàng thêm để bán, em chuẩn bị trước, mai chị gửi em thêm 2,5tr để chạy ads đợt 30/4 nhe. (Nhung Rio Kids Shop)
  Hà Hồng Nhung

  Hiệu wa wa a oi. khách đt đặt hàng mà 3h sáng còn giải đáp tn chưa xong. Nhiều người nt .. Dt nài e lấy thêm mễu để bán.. Bán mắc hơn cũng được.. Hic.. Nhập về hok kịp.. Cảm ơn a nhiều..
  Đặng Thúy An

  Cảm ơn công ty nhiều, qc chạy tốt lắm. Hàng bán được nhiều, trl cmt không kịp luôn. Cảm ơn vì sự nồng nhiệt từ phía công ty đã tương trợ shop nha. (Shop hoa Rose&Love).
  Nguyễn ả Thu Thảo


  Công ty TNHH DV Giải Pháp Tiếp Thị Giải Pháp Tiếp Thị
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)