Toàn Quốc Giới thiệu dòng Xe Suv 7 chổ Suzuki Ertiga

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dailybanoto, 6 Tháng bảy 2015.

 1. dailybanoto

  dailybanoto Member

  Ngày nay những gia đình hiện đại luôn tìm kiếm một phương tiện có thể đáp ứng cho cuộc sống bận rộn và những nhu cầu thay đổi không ngừng mà không cần .phải đối mặt với thách thức của một chiệc xe quá khổ. Với mục tiêu không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng, cùng với danh tiếng trong việc sáng tạo ra những chiếc xe nhỏ gọn chất lượng cao Suzuki đả đặt ra thách thức và cho ra chiếc xe 7 chổ Ertiga.

  [​IMG]

  Ertiga mang đến sự kết hợp thông minh của 3 hàng ghế với 7 chổ ngồi và rất linh hoạt trong việc sắp xếp không gian. Ertiga cho bạn tất cả nhửng ưu điểm của một chiếc xe có 3 hàng ghế mà thân xe không hề cồng kềnh , không gian rộng rãi của 3 hàng ghế vô cùng riêng biệt. Thiết kế ngoại thất khi động học đẳng cấp, khoang hành lý thông minh và gọn nhẹ không chỉ thu hút ánh mắt mà còn củng cố them tính cơ động của xe . Bổ sung vào nhửng ưu điểm này là một động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

  Ý tưởng của chúng tôi khi thiết kế xe Ertiga là tạo ra sự hài hòa giửa hiệu suất không gian , tiết kiệm nhiên liệu và đa năng. Điều khiến Ertiga nổi bật chính là không gian đủ cho 7 ngươi trong một kích thước nhỏ gọn của thân xe . Ertiga hướng đến sự hai hòa của một chiếc xe kiểu dáng thể thao mà không làm mất đi khả năng tiết kiệm nhiên liệu và hiệu suất không gian.

  Với vẻ ngoài nổi bật , thiết kế nội thất đẳng cấp mang đến cho xe suzuki Ertiga nét quyến rũ trẻ trung và đầy mạnh mẽ. Với một chiếc xe có 3 hàng ghế thì hàng ghế thứ 3 thường là một hàng ghế dành cho những tình huống khẩn cấp . Để đủ chổ cho 2 người lớn ở hàng ghế thứ 3 . đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã nổ lực trong việc tạo ra những phương thức sắp xếp tốt nhất thông qua việc đo đạt tỉ mỉ bao gồm cả tối ưu hóa dung tích bình xăng , ghế ngồi và sàn xe. Là một thành viên trong thế hệ xe Swift , Ertiga không chỉ mang đến sự thoải mái và không gian rộng rãi mà tính linh hoạt , dễ dàng điều khiển và cảm giác lái sống động còn là ghen di truyền , Nhờ vào động cơ xăng 1.4L , Ertiga mang đến cảm giác lái sống động mà không ảnh hưởng đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời.

  Tư vấn ô tô: 0932.333.880
   
Từ khóa: suzuki ertiga

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)