1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giúp game thủ gánh team 15 phút GG và tung áo khoác Yasuo cực chất

Thảo luận trong 'Thư giãn cuối tuần' bắt đầu bởi NguyenDiep89, 12 Tháng mười 2017.

 1. NguyenDiep89

  NguyenDiep89 Member

  Mới đây thì việc đó chính là ở trong việc đó là Riot Games đã cho ra mắt được ở trong đó là một chiếc áo khoác vô cùng đặc biệt.


  cách lên đồ Sejuani

  cách lên đồ Rumble

  hướng dẫn chơi Syndra  Có thể nói thì việc đó chính là việc Yasuo là một vị tướng đã từng rất hot đã được diễn ra ở tại nhiều giải đấu Liên Minh Huyền Thoại đang thực sự xẩy ra lớn nhỏ trước đây. Dù từng nhiều lần bị Riot Games nerf lên nerf xuống thế nhưng cho đến nay thì việc đó chính là Yasuo dường như vẫn đứng vững trong đấu trường công lý. Vị kiếm khách này vẫn đang là một trong những sát thủ đi đường giữa qua đó thì cũng chính đó là ở trong việc đi đường trên được cộng đồng yêu thích và lựa chọn.

  Mặc dù vậy trong thời điểm hiện tại với 10 lượt cấm và qua đó thì cũng chính đó là việc Yasuo hầu như bị vắng bóng ở trong các trận đấu xếp hạng. Có chăng thì việc đó chính là việc chúng ta chỉ thấy vị tướng này từ ở những trận đấu Thường hoặc ARAM. Tuy vậy thì đó chính là ở trong những sức nóng và độ ảnh hưởng của Yasuo vẫn vô cùng mãnh liệt. Với nhiều game thủ Việt, vị tướng này được coi là cái tên có khả năng gánh team bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại.

  Mới đây thì việc Riot Games đã cho ra mắt đó chính là ở trong một chiếc áo khoác vô cùng đặc biệt. Chiếc áo khoác có tên là Hoodie Yasuo và có những biểu tượng cũng như đó là ở trong việc mang phong cách của Kẻ Bất Dung Thứ. Được thiết kế với phong cách rất đẹp và mới lại bởi thế mà qua đó thì chúng ta có thể thấy dấu ấn của Yasuo ở phần cánh tay áo. Với những gợn sóng và phần bao tay của Yasuo.

  Cho dù vậy thì việc đó chính là việc chiếc áo không hề theo hướng cosplay mà vẫn là một chiếc áo khoác bình thường và qua đó thì cũng chính đó là bạn hoàn toàn có thể mặc nó để đi học hoặc đó là đi làm. Hoondie Yasuo đang được Riot bán với giá 85 USD và rơi vào khoảng gần 2 triệu VNĐ. Cùng với đó là khẩu hiệu: "Face the Wid" - Đối mặt với gió thì phải mặc áo khoác.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.