Toàn Quốc gỗ Óc Chó được ưu thích và tin dùng trên khắp thế giới

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi chinh8868, 18 Tháng năm 2016.

 1. chinh8868

  chinh8868 Member

  với những số mẫu tủ bếp gỗ đang được ưa chuộng trên thị trường nư tủ bếp Laminate.
  Mô tả chung:
  [​IMG]
  gỗ tốt óc chó (Walnut) thường có dát gỗ màu kem, tâm gỗ bền đẹp màu sắc từ nâu nhạt đến sôcola. Vân sản phẩm gỗ sóng hoặc cuộn xoáy tạo những đốm hình đẹp mắt và sang trọng mà không nhóm gỗ nào có thành.
  đồ gỗ Óc Chó luôn gắn liền một thương hiệu nổi tiếng như Rolls Royce, Benley, hay các thương hiệu siêu xe khác… nhờ vào sự sang trọng hoành tráng và yếu tố thẩm mỹ cũng như đặc tính vật lý thích nghi với mọi môi trường khí hậu khắc nghiệt nhất.
  hiện nay gỗ Óc Chó được ưu thích và tin dùng trên khắp thế giới đặc biệt ở các nước phát triển như Ý, Đức, Mỹ, Anh… Ở Việt Nam gỗ tốt Óc Chó được chúng tôi biết đến từ những năm 2007 – 2008 thông qua những sản phẩm nhập khẩu của một số thương hiệu nước ngoài. Tuy nhiên giá thành và thẩm mỹ chưa thực sự phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Nắm bắt đã được nhu cầu và xu hướng này Nội Thất Quốc Cường là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng được công gỗ tốt Óc Chó tự nhiên vào hệ thống nội thất cao cấp.
  Các công trình phù hợp để đã sử dụng gỗ tốt Óc Chó: Biệt thự, chung cư cao cấp, nhà hàng khách sạn, phòng lãnh đạo…
  Ứng dụng của đồ gỗ Óc Chó vào những không gian nội thất rất đa dạng. Từ phòng khách, phòng ngủ cho tới với những không gian phòng bếp làm tủ bếp hay bất kì với những không gian sang trọng hoành tráng nào đều có thể kết hợp sử dụng dòng vật liệu tốt gỗ Óc Chó cao cấp này.
  sử dụng màu tự thân của gỗ tốt óc chó luôn là gam màu sắc đã được đam mê nhất trên toàn thế giới và tại Việt nam.
  Đặc tính ứng dụng:
  sản phẩm gỗ óc chó có khả năng chịu máy tốt, độ bám keo và ốc vít tốt . gỗ tốt giữ sơn và màu sắc nhuộm rất tốt, có thể đánh bóng để trở thành thành phẩm hoàn hảo. sản phẩm gỗ khô chậm vậy nên người sản xuất phải có kỹ năng hiểu về đặc tính của đồ gỗ để sản xuất thao tác với những cách hợp lý nhất.
  – Đặc tính vật lý:
  đồ gỗ có độ cứng ,độ chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, độ chắc thấp nhưng rất dễ uốn cong bằng hơi nước.
  [​IMG]
  – Độ bền:
  Tâm gỗ bền đẹp có khả năng kháng sâu, là một trong những loại sản phẩm gỗ có độ bền cao ngay cả trong điều kiện dễ hư mục.
  bên cạnh gỗ óc chó đã được ứng dụng trong công nghiệp tủ bếp,các loại tủ bếp sản phẩm gỗ công nghiệp cũng đã được và sử dụng cực nhiều,một số mẫu tủ như tủ bếp gỗ Acrylic hay tủ bếp đồ gỗ nhựa,gỗ ép....
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)