GO Weather EX phần mềm báo thời tiết cho Android

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi phamthuha10, 26 Tháng hai 2015.

 1. phamthuha10

  phamthuha10 Member

  GO Weather EX android phần mềm báo thời tiết cho Android. GO Weather EX hỗ trợ hàng chục ngàn thị thành trên khắp thế giới. Nó cung cấp các thông tin thời tiết chuẩn xác nhất từ bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào. Nền động tuyệt đẹp mang đến cho bạn thưởng thức hình ảnh rốt cuộc. widget trong hình là GOwidget. . Bạn có thể tải về các GO phóng EX sử dụng nó ! Các widget systerm sẽ đến sớm . nền động tuyệt đẹp mang đến cho bạn thưởng thức hình ảnh chung cuộc
  Chúng tôi đã ngừng duy trì GO Weather EX. Để đảm bảo rằng bạn thường có thể nhận được thông tin thời tiết, xin vui lòng cập nhật phiên bản GO Weather EX phan mem android. Chúng tôi sẽ tiếp tối ưu hóa các kinh nghiệm của các phiên bản EX. Xin hãy hiểu! Cảm ơn bạn đã hỗ trợ của bạn!

  [​IMG]
  [​IMG]
   
 2. viethungvnm

  viethungvnm Member

  Words – Xếp chữ là một game hay android cổ điển mới xuất ngày nay thì trường game điện thoại di động bây giờ
  Trên nguyên tắc tương tự như câu đố ô chữ, trò chơi Words – Xếp chữ này đề nghị bạn tìm một tập các từ được đặt trong một mạng lưới hỗn hợp của các chữ cái cho sẵn, bạn sẽ tìm và nối các chữ thành từ có nghĩa.

  [​IMG]

  Trong game Words – Xếp chữ cho android có hai chế độ chơi: Thách thức (giải quyết hàng loạt các mức độ khó khăn khác nhau) và Time Attack (tìm hiểu càng nhiều từ càng tốt trong một thời kì nhất thiết).

  ngoại giả, trò chơi Words – Xếp chữ này có cơ sở một ‘từ tham chiếu trong tự vị của hơn một chục ngôn ngữ. Một số hạng mục các từ cũng được liệt kê bao gồm: tên, tên gọi thông thường, tính từ, động từ …

  [​IMG]

  Tính năng của Words – Xếp chữ:
  – Có sẵn trong một số ngôn ngữ
  – Một số chừng độ khó khăn (dễ dàng, trung bình và cứng)
  – Một số phiên thời gian trong thời gian tấn công chế độ (1, 3, 5, 10, 20, 30 phút)
  – từ điển trực tuyến để tìm một chữ không rõ trong khi còn lại trong các trò chơi
   
Từ khóa: GO Weather EX phần

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)