Toàn Quốc Google lại 'sơ hở' để lộ smartphone Nexus thế hệ mới

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanhson91, 1 Tháng bảy 2015.

 1. doanhson91

  doanhson91 Member

  Dự kiến vào cuối năm nay, chúng ta sẽ chính thức chào đón smartphone Nexus mới. Nếu những tin đồn gần đây là đúng thì cả LG và Huawei sẽ sản xuất chiếc Nexus mới này. Tuy nhiên mới đây, có vẻ như hình ảnh dòng Nexus này đã lộ diện.

  >> Có thể bạn quan tâm: iPhone 5s | iPhone 5

  Trang AndroidPIT mới đây đã nhận được từ một trong những độc giả của họ một hình ảnh về chiếc smartphone lạ trong một quảng cáo của Google. Như bạn có thể thấy trong hình dưới, hình ảnh này cho sản phẩm bí ẩn gần như có thiết kế tương tự với dòng Nexus 5. Tuy nhiên sản phẩm này trông có vẻ hơi lớn hơn nhưng thân hình lại khá mỏng.

  [​IMG]
  Smartphone Nexus mới lộ diện

  Điều này đã dẫn đến suy đoán rằng điện thoại trong hình có thể là chiếc điện thoại Nexus sắp tới. Trước đây khi mà Google chuẩn bị chính thức ra mắt Nexus 5, chiếc điện thoại này cũng đã từng bị "rò rỉ" trong một đoạn video và được phát hiện bởi nhiều người.


  [​IMG]
  Nexus 5

  Có thể là chúng ta đang gặp phải một tình huống tương tự ở đây, và chiếc smartphone mà bạn thấy trong ảnh thực sự là sản phẩm kế tiếp của họ Nexus, nhưng dẫu sao, tất cả vẫn chỉ nằm ở mức tin đồn. Theo dự đoán có thể chiếc Nexus mới của Google sẽ chào đời vào tháng 10, chúng ta hãy chờ xem.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)