Gun Camera 3D chụp ảnh 3D cho Android

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi viethungvnm, 13 Tháng ba 2015.

 1. viethungvnm

  viethungvnm Member

  Gun Camera 3D là một phần mềm chụp ảnh kết hợp với các loại khí giới khủng và tiến tiến nhất vào trong hình ảnh của bạn.

  [​IMG]

  Gun Camera 3D
  là một phần mềm chụp ảnh 3D cho android ghép bức ảnh với các loại súng tối tân khiến cho bạn như đang vác súng đi dạo phố, mang lại cho bạn hình ảnh chân thực nhất, khiến bạn chẳng thể không ham cách chụp ảnh của Gun Camera 3D dùng để trêu bạn bè và nhười thân.

  [​IMG]

  Trong Gun Camera 3D có nhiều loại súng giúp bạn có thể tùy chọn theo ý thích: Súng trường tấn công, máy Guns, Shotgun, Súng ngắn và các loại khí giới khác súngGun Camera 3D, xem súng từ nhiều giác độ khác nhau, chọn một trong số họ và tận hưởng hiệu ứng âm thanh và chụp. Tham gia một trong những súng lớn này ở bàn tay của bạn, bạn sẽ cảm thấy như thế nào nó trông giống như trong cuộc sống thực.

  Ứng dụng Gun Camera 3D sẽ dùng xem trước máy ảnh của bạn và mô phỏng FPS súng liên thanh ảnh trò chơi, nơi bạn có thể bắn đích thực và lưu vào thư viện xem trước súng. Thưởng thức bộ sưu tập này của súng và bắn hàng ngày với máy ảnh bắn súng 3D!
   
Từ khóa: Gun Camera 3D chụp

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)