1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hành Trình Khám Phá đông đảo Phú Quốc

Thảo luận trong 'Thư giãn cuối tuần' bắt đầu bởi akakavn, 15 Tháng mười 2019.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Hành Trình Khám Phá đông đảo Phú Quốc
  24 TH9 2015
  2 COMMENTS
  PHÚ QUỐC XANH
  DONG DAO PHU QUOC, TOUR PHU QUOC, TOUR PHU QUOC HANG gần, TOUR ĐÔNG NAM ĐẢO

  đông đảo Phú Quốc có lẽ là tuyến đường thăm quan ngay nhất với cung con đường ngắn nhất hở Phú Quốc .Với tổng hành trình chỉ cách 30km các bạn chỉ mất khoảng ½ ngày hoàn toàn có thể khám phá phần đông. Hãy cùng Shop chúng tôi hướng đến tuyến thăm quan này nhé

  Tóm tắt content

  • một. Dinh Cậu
  • 2.Dinh Bà Thủy Long Thánh hình tượng
  • 3. Hạ tầng sản xuất nước mắm :
  • 3. Vườn tiêu:
  • 4. Chùa Sư Muôn
  • 5. Nội khu bảo tồn chó xoáy Phú Quốc
  • 6. Suối Tranh:
  • 7. Làng Chài Hàm Ninh
  1. Dinh Cậu
  đc coi là biểu tượng du lịch của đảo Phú Quốc. Nằm ngay cửa ngõ dòng sông Dương Đông ngay cạnh biển. Dinh Cậu như bức bình phong che chắn mang lại tàu bè của ngư dân trên đảo mỗi khi trời gió bão. Đây cũng là địa điểm nhìn hoàng hôn cực đẹp vào mỗi buổi chiều ở Phú Quốc. Chưa các khách du lịch mà cả cư dân địa phương vào mỗi về tối nhằm hóng gió.

  [​IMG]

  2.Dinh Bà Thủy Long Thánh hình mẫu
  nơi đây địa điểm thờ thần nữ Kim giao. Tương truyền bà khi là trong những người xuất hiện công phát triển đảo Phú Quốc cũng như đc người dân tôn sùng and lập miếu thờ bà. Xem xét Phú Quốc có 2 Dinh Bà ( Dinh Bà ngoài và Dinh Bà Trong). Nơi đây Dinh Bà bên cạnh tọa lạc gần vị trí trung tâm TT Dương Đông. Địa điểm uối chợ đêm Dinh Cậu cũ, gần kề với Dinh Cậu.

  [​IMG]
  Xem thêm ruou sim phu quoc
  3. Hạ tầng chế tạo nước mắm :
  tương tự như cở sản sản xuất nước mắm Phụng Hưng sống Nam Đảo.Cơ sở nước mắm Khải Hoàn cũng là một hạ tầng chế tạo nước mắm lâu đời and có úy tín trên đảo. Khải hoàn đã khẳng định chất lượng và tên khi xuất các căn hộ của bạn đi châu âu. 1 Số công ty hoàn toàn có thể mang du khách tham quan cớ sở sản xuất nước mắm THịnh Phát. Đây cũng chính là hạ tầng xuất hiện độ tin cậy cũng như có truyền thống tương đối lâu đời sống Phú Quốc.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.