Hà Nội Hãy trải nghiệm dịch vụ bắn tiền của mobifone

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 16 Tháng năm 2016.

 1. Lướt web thả ga với 3G MIMAX của Viettel. Gói cước 3G MiMax Viettel là một trong những gói cước 3G trọn gói phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất của dịch vụ 3G Viettel. cách đăng ký mimax là một cách rất phù hợp cho các bạn thường xuyên truy cập internet qua điện thoại. Đối với các bạn là học sinh sinh viên, những ai hay truy cập mạng qua chiếc điện thoại thông của mình thì đây là gói cước tuyệt vời. Chính vì vậy mà keyword cú pháp MiMax Viettel là từ khóa chưa bao giờ hết HOT trên mạng tìm kiếm lớn nhất thế giới. Với MiMax Viettel, bạn có thể thoải mái truy cập Facebook, đọc tin tức hàng ngày, chơi game,… vô cùng tiết kiệm cho những bạn có nhu cầu sử dụng tốc độ cao trong dung lượng từ 500 MB – 1GB.
  Để ứng tiền Viettel rất đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: *911# và bấm nút gọi. Ngay sau đó bạn sẽ có 3.000 VNĐ trong tài khoản. Ngoài ra, hệ thống còn có thể tự động cho bạn ứng trước 5000đ đến 50.000đ/lần tùy thuộc vào các thuê bao.
  Hiện nay, tất cả các nhà mạng đều khá là quan tâm đến việc giúp khách hàng kéo dài hơn các cuộc trò chuyện với người thân, bạn bè. Với các dịch vụ như ứng tiền, bắn tiền hay chuyển tiền tiện ích thì bạn đã có thể dễ dàng làm đc rồi. Nếu bạn là thuê bao di động MobiFone bạn đã am hiểu về các cú pháp của các dịch vụ đó chưa? Ứng tiền Mobi là dịch vụ giúp thuê bao trả trước của MobiFone gần hết tiền trong tài khoản sẽ được hệ thống ứng trước 3.000 đ để tiếp tục sử dụng. Để biết cách ứng tiền mobifone thuê bao của bạn cần đáp ứng các điều kiện như: Hoạt động trên mạng MobiFone tối thiểu 360 ngày và đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm ứng tiền. Số tiền trong tài khoản của bạn phải ≤ 300 đồng. Và còn một số điều kiện khác bạn sẽ được cung cấp tại bài viết trên.
  Để có thể ứng tiền Vina thành công thuê bao của bạn phải đáp ứng các yêu cầu của nhà mạng sau: Thuê bảo phải hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày bạn kích hoạt. Thuê bao đã nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng với số tiền tối thiểu 10.000 VNĐ trong vòng 2 tháng gần đó nhất. Lợi ích khi sử dụng cách chuyển tiền Vietnamobile:Không cước đăng ký. Không cước thuê bao tháng. Khách hàng có thể cho, tặng tiền bạn bè, người thân một cách đơn giản.
  Số tiền chuyển (bao gồm cả phí dịch vụ) không được vượt quá tài khoản chính của thuê bao đó. Để sử dụng thành công dịch vụ chuyển tiền, thuê bao phải hoạt động ít nhất 180 ngày. Nhanh tay đăng ký các dịch vụ này ngay thôi nào.
   
 2. Chính vì vậy mà keyword cú pháp MiMax Viettel là từ khóa chưa bao giờ hết HOT trên mạng tìm kiếm lớn nhất thế giới. Với MiMax Viettel, bạn có thể thoải mái truy cập Facebook, đọc tin tức hàng ngày, chơi game,… vô cùng tiết kiệm cho những bạn có nhu cầu sử dụng tốc độ cao trong dung lượng từ 500 MB – 1GB.
  Để không bị gián đoạn cuộc trò chuyện hay, bạn hãy 1 lần thử dịch vụ ứng tiền của Viettel. Với dịch vụ Cách ứng tiền Viettel bạn có thể thoải mái kéo dài tính liên tục của cuộc trò chuyện. Bạn biết cú pháp để đăng ký tiện ích này chưa nhỉ? Nếu chưa, hãy tìm hiểu các cú pháp ấy ngay bây giờ nhé. Để ứng tiền Viettel rất đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: *911# và bấm nút gọi. Ngay sau đó bạn sẽ có 3.000 VNĐ trong tài khoản. Ngoài ra, hệ thống còn có thể tự động cho bạn ứng trước 5000đ đến 50.000đ/lần tùy thuộc vào các thuê bao.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)