TP. HCM HCM – Dịch vụ chụp ảnh cưới phóng sự

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi myhuyenbmt, 8 Tháng tám 2015.

 1. myhuyenbmt

  myhuyenbmt New Member

  Khoảnh khắc mà các đôi cô dâu chú rễ chung vui bên bạn bè và người thân trong tiệc cưới là những khoảnh khắc đáng nhớ. Những khung cảnh và cách trang trí tiệc cưới của bạn cũng là những điều làm nên sự lãng mạng và ấn tượng cho tiệc cưới của bạn. Làm sao để lưu giữ được những khoảnh khắc đó khi phong cách chụp ảnh cưới truyền thống không thể? Chúng ta đi tìm câu trả lời cho dịch vụ chụp ảnh cưới phóng sự:

  -----------------------------------
  [​IMG]

  NHIỆM VỤ CỦA DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CƯỚI PHÓNG SỰ

  Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của Cô Dâu Chú Rể, Sweet Love Studio từ năm 2009 đã cho ra đời dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới hoạt động chủ yếu tại TP.HCM và phát triển mạnh mẽ qua nhiều năm. Cho đến nay, lĩnh vực chụp ảnh cưới phóng sự đã tạo nên xu một hướng ảnh cưới mới mà hầu như Cô Dâu Chú Rể hiện đại nào cũng đều tỏ lòng yêu thích.


  LỰA CHỌN CHỤP ẢNH CƯỚI PHÓNG SỰ CHO NGÀY VUI BẤT TẬN

  Khi trao bộ ảnh cưới phóng sự đến tay Cô Dâu Chú Rể, chúng tôi nhìn thấy được sự hài lòng trong ánh mắt và nụ cười của họ, và hơn thế nữa, là sự xúc động của họ khi được sống lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cuộc đời mình. Tất cả hình ảnh, từ khâu chuẩn bị cho đến lúc kết thúc, đều được ghi lại một cách trọn vẹn như những thước phim sống động, ý nghĩa và chân thực mà dù trải qua nhiều năm tháng, chắc chắn vẫn còn nguyên giá trị.


  ----------------------------
  [​IMG]

  Tham khảo thêm hình cưới phóng sự do Sweet Love Studio thực hiện tại: Chụp ảnh cưới phóng sự
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)