Toàn Quốc Headphone Amply cao cấp của Lehmannaudio thương hiệu Đức

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi bohung08, 8 Tháng bảy 2014.

 1. bohung08

  bohung08 Member

  LehmannAudio là hãng chuyên sản xuất headphone Amplifier đến từ Germany - Đức . tất cả sản phẩm đều được làm thủ công bằng tay bởi các kỹ sư người Đức giàu kinh nghiệm và khéo léo.... Made in Germany


  [​IMG]

  [​IMG]


  Lehmannaudio Headphone Amplifier RhinelanderMade in GermanyBảo hành 2 năm

  Giá chỉ có : 12.999.999VNĐ(màu back và silver)Xem chi tiết

  Vừa có hàngRhinelander là headphone Amplifier high end dành cho người bắt đầu chơi với ngân sách vừa phải, dựa trên nền tảng kỹ thuật của model huyền thoại, top end của hãng đó là Linear.


  Rhinelander giành được giải thưởng 5 sao của các tạp chí âm thanh châu âu đánh giá là headphone Amplifier cho tai nghe tốt nhất tầm giá £300 - £500 ( từ khoảng giá 10 triệu đến 17 triệu )


  Headphone Amplifier class A, với méo và nhiễu tín hiệu thấp cung cấp một âm thanh cực kỳ sạch, trong, chi tiết, công suất lớn đủ để phối ghép với phần lớn các tai nghe hi end trên thị trường.


  Tụ MKP tuổi thọ cao được sử dụng trong đường dẫn tín hiệu âm thanh.


  Rhinelander hỗ trợ 2 đường vào RCA hoặc chuyển đổi Jumper để trở thành 1 đường ra out RCA đóng vai trò như một pre amp. 1 Jack cắm headphone 6,35mm,


  Dải tần 10 Hz (-0.3 dB) to 35 kHz (-1 dB). công suất cho tai nghe 120 mW


  Sản phẩm có 2 màu Black và Silver  [​IMG]

  [​IMG]


  Lehmannaudio Headphone Amplifier LinearMade in GermanyBảo hành 2 năm

  Giá chỉ có : 25.069.999 VNĐ (màu back và silver)

  Giá chỉ có : 25.659.999 VNĐ
  (màu Chrome)Xem chi tiết

  Vừa có hàngHeadphone Amplifier class A - Reference class, cho hình ảnh âm thanh rộng mở, chi tiết , tự nhiên .. thư giãn.


  Linear cho phép chơi cùng lúc 2 tai nghe với chuẩn jack cắm 6,35mm,


  Dải tần 10 Hz (-0.3 dB) to 35 kHz (-1 dB). công suất cho tai nghe 200 mW/300 ohms - 400 mW/60 ohms


  Đây là một headphone amplifier hi end có khả năng thực hiện được những yêu cầu cao nhất trong việc tái tạo âm thanh , việc đạt được các lựa chọn ( 0 dB, 10 dB, 20 dB) Linear đạt được hiệu quả tối ưu hóa mức tín hiệu output của zero global feedback Class A output stage. Các tai nghe hi end sẽ cho thấy khả năng trình diễn với hiệu suất tốt nhất có thể khi phối ghép cùng Linear.


  Sản phẩm có 3 màu để lựa chọn Black, Silver và CHROME  [​IMG]

  [​IMG]


  Lehmannaudio Headphone Amplifier Linear USBMade in GermanyBảo hành 2 năm

  Giá chỉ có : 33.139.999VNĐ(màu back và silver)Giá chỉ có : 33.629.999VNĐ(màu Chrome)Xem chi tiết

  Vừa có hàngRanh giới giữa máy tính và hệ thống âm thanh hi end ngày càng gần, khi mà trước đây 2 dòng sản phẩm có mục đích sử dụng hoàn toàn khác nhau, 1 thứ sinh ra để làm việc, 1 thứ khác sinh ra để trình diễn âm thanh ... nhưng giờ đây khi mà nhu cầu thưởng thức chất lượng âm thanh hi end trên máy tính ngày càng cao, các hãng sản xuất thiết bị hi end dần dần theo năm tháng tung ra rất nhiều kỹ thuật, công nghệ để biến hệ thống máy tính thành công cụ có khả năng trình diễn như các hệ thống âm thanh hi end chuyển nghiệp và Lehmannaudio cũng không phải là một ngoại lệ, model Linear USB là một minh chứng , với IC giải mã DAC của Burr Brown cho tỷ lệ lấy mẫu tín hiệu số tới 48kHz, độ phân giải 16Bit, cùng với quản lý nguồn điện riêng biệt có chất lượng cao nhất, tín hiệu được truyền từ máy tính đến Linear USB qua cổng cắm USB.


  Linear USB là một headphone amplifier có hỗ trợ cả kết nối digital qua cổng cắm USB từ máy tính và cả kết nối analog qua cổng cắm RCA từ CD Player.


  Tạp chí Hi fi plus thì đánh giá Linear USB khi phối ghép với Sennheiser HD 800thực sự hoàn hảo, còn một tạp chí khác của Đức Stereo hifi thì đánh giá Headphone Amplifier đèn của EternalArt cũng là bộ phối ghép hoàn hảo với HD 800, thật đa dạng và kiểu mẫu. (2 thương hiệu đó đề là sản xuất thủ công bằng tay tại Germany )


  Linear USB cũng là một pre amp cho hệ thống phối ghép âm thanh đơn giản.


  Headphone Amplifier class A - Reference class, cho hình ảnh âm thanh rộng mở, chi tiết , tự nhiên .. thư giãn.


  Linear USB cho phép chơi cùng lúc 2 tai nghe với chuẩn jack cắm 6,35mm,


  Dải tần 10 Hz (-0.3 dB) to 35 kHz (-1 dB). công suất cho tai nghe 200 mW/300 ohms - 400 mW/60 ohms


  Đây là một headphone amplifier hi end có khả năng thực hiện được những yêu cầu cao nhất trong việc tái tạo âm thanh , việc đạt được các lựa chọn ( 0 dB, 10 dB, 20 dB) Linear USB đạt được hiệu quả tối ưu hóa mức tín hiệu output của zero global feedback Class A output stage. Các tai nghe hi end sẽ cho thấy khả năng trình diễn với hiệu suất tốt nhất có thể khi phối ghép cùng Linear USB.


  Sản phẩm có 3 màu để lựa chọn Black, Silver và CHROME  [​IMG]

  [​IMG]


  Lehmannaudio Headphone Amplifier Linear SEMade in GermanyBảo hành 2 năm

  Giá chỉ có : 42.289.999VNĐ(màu back và silver)Giá chỉ có : 47.699.999VNĐ(gỗ thật Olive, Makassar, Zebrano, Wild cherry, Oak, Walnut )Xem chi tiết

  Vừa có hàng màu Silver và gỗ thật Olive, Makassar Không thỏa mãn và dừng lại ở những gi đạt được ở model tiền nhiệm LinearHeadphone Amplifier Linear SE tiếp tục thiết lập một điểm chuẩn mới trong chất lượng âm thanh hi end cũng như những trải nghiệm âm nhạc trực tiếp. Linear SEnhư một hiện tượng mới kỳ lạ, xác lập một chiều hướng mới trong việc phối ghép với tai nghe và trình diễn âm thanh.


  Dựa trên những sự tiến bộ về kỹ thuật của model rất thành công Linear và được hàng nghìn người yêu nhạc trên thế giới mến mộ . Linear SE được trang bị những linh kiện, thành phần từ các hãng sản xuất linh kiện tốt nhất thế giới, tụ Mundorf có tuổi thọ cao và ít suy hao tín hiệu trong cả đường dẫn tín hiệu lẫn phần bo nguồn, Feet (chân đế) SSC hút hết các rung động , cầu chì bảo vệ AHP, dây dẫn tín hiệu bên trong Mogami


  Linear SE để bạn trải nghiệm âm nhạc thông qua tai nghe theo một cách mới, đột nhiên bạn chẳng bao giờ nhận biết được chi tiết ý định của nhạc sỹ như đã được tiết lộ. Bạn sẽ nghe nhạc như thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh và đắm chình trong vương quốc của âm thanh, chỉ còn bạn với âm thanh.


  Không chỉ có âm thanh tuyệt vời, mà hình thức bên ngoài của LinearSE cũng thật tuyệt vời, rất đẹp, nó được Guido Gutenstein thiết kế và cho phép có nhiều lựa chọn hình thức bên ngoài khác nhau bởi gỗ thật như gỗ Olive, Makassar, Zebrano, Wild cherry, Oak, Walnut hay màu Silver, Black, phù hợp với sở thích cá nhận cũng như nội thất hoặc hệ thống âm thanh của bạn.  [​IMG]

  [​IMG]


  Lehmannaudio Headphone Amplifier Linear SE USBMade in GermanyBảo hành 2 năm

  Giá chỉ có : 52.429.999VNĐ(màu back và silver)Giá chỉ có : 58.329.999VNĐ(màu gỗ Olive, Makassar, Zebrano, Wild cherry, Oak, Walnut ) )Xem chi tiết

  Vừa có hàng màu Silver vàgỗ thật Zebrano, Makassar

  Không thỏa mãn và dừng lại ở những gi đạt được ở model tiền nhiệm LinearUSB,Headphone Amplifier Linear SE USB tiếp tục thiết lập một điểm chuẩn mới trong chất lượng âm thanh hi end cũng như những trải nghiệm âm nhạc trực tiếp. Linear SE USB như một hiện tượng mới kỳ lạ, xác lập một chiều hướng mới trong việc phối ghép với tai nghe và trình diễn âm thanh.  Linear SE USB để bạn trải nghiệm âm nhạc thông qua tai nghe theo một cách mới, đột nhiên bạn chẳng bao giờ nhận biết được chi tiết ý định của nhạc sỹ như đã được tiết lộ. Bạn sẽ nghe nhạc như thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh và đắm chình trong vương quốc của âm thanh, chỉ còn bạn với âm thanh.


  Không chỉ có âm thanh tuyệt vời, mà hình thức bên ngoài của Linear SE USB cũng thật tuyệt vời, rất đẹp, nó được Guido Gutenstein thiết kế và cho phép có nhiều lựa chọn hình thức bên ngoài khác nhau bởi gỗ thật như gỗ Olive, Makassar, Zebrano, Wild cherry, Oak, Walnut hay màu Silver, Black, phù hợp với sở thích cá nhận cũng như nội thất hoặc hệ thống âm thanh của bạn.
  Linear SE USB là một headphone amplifier có hỗ trợ cả kết nối digital qua cổng cắm USB từ máy tính và cả kết nối analog qua cổng cắm RCA từ CD Player.


  Linear SE USB cho phép chơi cùng lúc 2 tai nghe với chuẩn jack cắm 6,35mm,


  Dải tần 10 Hz (-0.3 dB) to 35 kHz (-1 dB).Công suất cho tai nghe 200 mW/300 ohms  Liên hệ để được giá tốt nhất: 0944881988 (Mr.Hùng)

  Yahoo: kinhdoanhsvhouse5
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)