1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hiến mô tạng là cơ hội việc làm nhân đạo

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi nga2511, 3 Tháng một 2019.

 1. nga2511

  nga2511 New Member

  tới năm 2017, trung tâm vận động thêm được không ít người tiếp cận với chuyện hiến tặng mô/tạng và đưa tổng số người đăng ký hiến tặng lên tới 12.000 người. Tuy vậy việc vận động người dân hiến mô tạng trên diện bao la còn siêu khó khăn, do nhận ra biết và quan điểm của công chúng.
  [​IMG]
  Hiến mô tạng là cơ hội việc làm nhân đạo
  Sự khiếu nại bé Hải An 7 tuổi tại các TP Hồ chí minh, bị u não và qua đời tháng 2 bây giờ, đã hiến giác mạc và cứu giúp được mắt cho hai người bệnh hồi đầu năm 2018 đã gây xúc động cho toàn XH đã lan tỏa khiến công chúng hiểu hơn về việc hiến tạng. Hiệu ứng từ câu chuyện của mẹ con bé Hải An đã thôi thúc nhiều người hiến tặng như thiếu tá Lê Hải Ninh, bé Vân Nhi, anh Nguyễn Ngọc Khiêm…
  Thông tin khác cao đẳng dược tphcm
  Từ sự khiếu nại trên, hơn 7.300 người đã tự nguyện đến Trung tâm để ghi tên vào danh sách sẵn sàng hiến tặng mô/tạng khi chết hoặc chết não.
  click here: cao đẳng điều dưỡng tphcm
  Ghi nhận những gì đã đạt được, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến đánh rét cao nỗ lực, thành công của Trung tâm Điều phối ghép tạng quốc gia trong 5 năm qua. Thứ trưởng bày tỏ hy vọng người dân thấu nhận ra rằng hiến mô, tạng là cơ hội công việc nhân đạo, góp phần cứu vãn người bệnh hiểm nghèo.
  Click here: Nop Ho So Cao Dang Pastuer
  Theo tin tức Y học, Trung tâm Điều phối ghép tạng Quốc gia đã hợp tác với Tổng Cty Hàng không VN phối hợp vận chuyển tạng miễn phí, tạo điều kiện để các y y sĩ dùng các chuyến bay kịp thời, đưa mô, tạng đến với người bệnh nên được cứu vãn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.