Toàn Quốc Hiện tượng đóng băng trong kho lạnh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thanhngoc163, 4 Tháng ba 2015.

 1. thanhngoc163

  thanhngoc163 Member

  Hiện tượng đóng băng trong kho lạnh

  Với các doanh nghiệp hay công ty sản xuất và chế biến thực phẩm, ngoài ra còn có như dược phẩm, nông phẩm, thủy sản… kho lạnh là một giải pháp an toàn trong việc bảo quản chúng được lâu hơn, tránh bị hư hại khi để bên ngoài nhiệt độ thường. Dường như ngày nay chúng ta đã quá quen thuộc với việc bảo quản thực phẩm trong môi trường lạnh vì nó làm giảm quá trình lên men, hư hại do tránh được những yếu tố xúc tác từ bên ngoài trong một thời gian dài.
  Tuy nhiên trong qua sử dụng, vận hành máy móc khó tránh khỏi những sự cố, trục trặc kỹ thuật không mong muốn: nhiệt độ lạnh giảm, hiện tượng đóng băng trong kho… mà kho lạnh công nghiệp thường xuyên xảy ra những vấn đề này.

  [​IMG]

  kho thanh long 6.png kho thanh long 6.png

  Nguyên nhân hiện tượng đóng băng

  • Do có sự chênh lệch nhiệt độ giữa hai môi trường, có hiện tượng ngưng tụ khi không khí nóng bên ngoài tràn vào lúc tần suất đóng và mở cửa kho rất nhiều khi vận chuyển hàng hóa (nhiệt độ kho lạnh 00C tới -100C).
  • Hiên tượng ngưng tụ sẽ xuất hiện tạo tuyết, đóng băng trên trần nhà, sàn nhà, thùng chứa sản phẩm, ngay cả hệ thống làm lạnh.
  Để khắc phục những hiện tượng đóng băng trong kho lạnh bạn hãy liên hệ với chúng tôi.
  Công ty CỔ PHẦN NHIỆT LANH AN KHANG có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sữa chữa, lắp đặt, thi công các kho lạnh công nghiệp, kho lạnh lớn và nhỏ khác nhau theo yêu cầu khách hàng.
  Công ty chúng tối có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, hiệt tình và làm việc nhanh chóng.
  Khi bạn có những thắc mắc hay kho lạnh bị hư hỏng, chúng tôi sẽ đến ngay, công ty bảo trì kho lạnh ở khu vực Tp. HCM, các tỉnh miền Đông Nam Bộ.
  Khi lắp đặt kho lạnh, chúng tôi sử dụng hoàn toàn hàng mới về với công nghệ tiên tiến nhất, giá cả cạnh tranh.
  Sữa chữa kho lanh là một chuyện không hề đơn giản, nó cần phải nắm bắt nhiều yếu tố vật lý khoa học, cần phải có kinh nghiệm, công ty An Khang đã đáp ứng được điều đó, và rất nhiều khách hàng hài lòng với điều đó.
  Giải pháp khắc phục kho lanh đóng băng có rất nhiều, nhưng đây là một số cách điển hình:
  Lắp đặt máy khử ẩm rotor chuyên dụng để khắc phục vấn đề trên Desiccant Dehumidifier chỉ tập trung vào việc hút ẩm mà không cần lo ngại làm ảnh hưởng nhiệt độ của kho lanh, kho lanh cong nghiep, máy loại bỏ không khí ẩm và đưa không khí khô trở lại vào kho.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG
  Trụ sở chính : 79/18/14B Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hòa, Q Tân Phú, TP HCM
  Xưởng lắp đặt : 95/10 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM
  MST : 0309917137
  FAX : 08 7300 1360
  Tổng đài: 08 66 525 995
  Hotline :0947 459 479
  Email:phanquyen20082000@yahoo.com
  Website:http://kholanhankhang.com | http://cungcapkholanh.com

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)