Hà Nội Hiện tượng rong kinh ở phụ nữ như thế nào

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi duythanhuct001, 25 Tháng tám 2015.

 1. Hiện tượng rong kinh ở phụ nữ như thế nào
  Rong kinh là thuật ngữ y tế trong thời gian kinh nguyệt chảy máu nặng hoặc kéo dài bất thường. Mặc dù chảy máu kinh nguyệt nặng là một mối quan tâm phổ biến ở phụ nữ tiền mãn kinh, hầu hết phụ nữ không trải qua mất máu nặng, đủ để được định nghĩa là rong kinh.
  Có thể bạn quan tâm: cách điều trị bệnh khí hư , kinh nguyệt ko đều
  Với rong kinh, mỗi khoảng thời gian bạn làm đủ mất máu và chuột rút mà bạn không thể duy trì hoạt động bình thường của bạn.
  Nếu bạn bị chảy máu kinh nguyệt quá nặng mà bạn sợ thời gian của bạn, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn. Có rất nhiều phương pháp điều trị hiệu quả cho chứng rong kinh.
  Nguyên nhân gây rong kinh do thực thể: Là do tổn thương thực thể ở tử cung hoặc buồng trứng như: u xơ tử cung, viêm nội mạc tử cung, pôlyp tử cung, buồng trứng đa nang, ung thư cổ tử cung, ung thư nội mạc tử cung, liên quan đến thai nhi, bệnh lý toàn thân (rối loạn đông máu, bệnh bướu giáp)
  [​IMG]
  Trường hợp một nguyên nhân cơ bản có thể được xác định, điều trị có thể được hướng dẫn tại đây. Rõ ràng các giai đoạn nặng tại kinh nguyệt và mãn kinh có thể giải quyết một cách tự nhiên (các kinh nguyệt là bắt đầu và thời kỳ mãn kinh là sự chấm dứt của thời kỳ).

  Nếu mức độ chảy máu nhẹ, tất cả những gì có thể được tìm kiếm bởi người phụ nữ là sự đảm bảo rằng không có nguyên nhân cơ bản nham hiểm. Nếu thiếu máu xảy ra sau đó sắt thuốc viên có thể được sử dụng để giúp khôi phục lại bình thường hemoglobin cấp.
  Tham khảo thêm:
  cách điều trị kinh nguyệt không đều
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)