1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hình thức tuyển sinh những trường Y, Dược năm 2017 như thế nào?

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi nga2511, 7 Tháng sáu 2018.

 1. nga2511

  nga2511 Member

  Hình thức tuyển sinh những trường Y, Dược năm 2018 như thế nào?

  Năm 2018 có rất nhiều thay đổi trong thi cấp 3 Quốc gia và Một số trường có sự thay đổi trong tuyển sinh các trường Y Dược khiến rất nhiều bạn hoang mang.
  [​IMG]
  Theo thống kê được đăng tải trên trang xét tuyển Y Dược Thành phố hồ chí minh về phương thức tuyển sinh các trường Y, Dược năm 2018 có rất nhiều thay đổi. ĐH Y TP Hồ chí minh dự kiến mở phổ biến đối tượng thí sinh tuyển thẳng, đại học Y Dược TPHCM sẽ tuyển 1.300 chỉ tiêu, trong khi đó 85% giành riêng cho khu vực ĐBSCL, đại học Y Dược Thành phố hồ chí minh mở thêm mã Ngành dinh dưỡng.

  đại học Y Hà Nội: Dự kiến mở phổ biến đối tượng thí sinh tuyển thẳng

  Theo đó, những năm trước Trường đại học Y Hà Nội ví như tuyển thẳng là học sinh giỏi quốc gia các môn khối B (Toán, Hóa, Sinh). Nhưng năm nay trường mở bao la rộng thêm đối tượng tuyển thẳng với các em đạt giải cao môn Vật lý, Tin học và Tiếng Anh. Đối với Nghề y khoa, trường chỉ tuyển thẳng học sinh đạt giải nhất và giải nhì kỳ thi học sinh giỏi quốc gia.

  đặc thù trường dự kiến tăng chỉ tiêu tuyển thẳng tối đa 10 – 15% trong tổng chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến là một.100.
  tin tức thêm ho so xet tuyen cao dang xet nghiem
  Phương án xét tuyển năm 2018 của trường căn bản giống năm trước trừ ví như tuyển thẳng: Trường sẽ sử dụng thành tựu kỳ thi cấp 3 Quốc gia năm 2018 với tổ hợp 3 bài thi/môn thi Toán, Hóa học, Sinh học để tuyển sinh, tùy từng Ngành mà trường đào tạo và giảng dạy sẽ sở hữu điểm trúng tuyển khác nhau.
  tin tức khác xet tuyen cao dang dieu duong tphcm
  Với các sinh viên mang điểm thi bằng nhau, trường sẽ mang tiêu chí phụ để xét tuyển, ví như ưu tiên sẽ phục vụ thí sinh có điểm bài thi Toán cao hoặc điểm môn sinh cao hơn sinh viên sở hữu cộng tổng điểm. Từ năm 2018, thành quả thi cấp 3 quốc gia môn ngoại ngữ cũng được lấy khiến tiêu chí phụ tuyển sinh vào trường.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.