Hồ Khanh tiết lộ truyện hậu trường làm đẹp cho Mỹ Tâm trong hơn 10 năm

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vanthangicom, 13 Tháng sáu 2015.

 1. vanthangicom

  vanthangicom Member

  Hồ Khanh tiết lộ truyện hậu trườnglàm đẹpcho Mỹ Tâm trong hơn 10 năm

  Số liệu chuyên đề tiếp tục đằng sau sự thành công của các nghệ sĩ, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện thân mật với các nghệ sĩ trang điểm kết hợp với hầu hết các thế hệ của các ngôi sao làng giải trí Việt Nam - Hồ Khanh.

  Hồ Khanh là một trong những nghệ sĩ trang điểm thế hệ đầu tiên của showbiz Việt, làm việc với tất cả 3 thế hệ của các ngôi sao, từ các nghệ sĩ Xịt như Đình Văn, Tai Ling đến đỉnh cao của Bảo vệ Yen, Nha Phuong, và bây giờ là chuyên gia trong trang điểm của các tên tuổi hàng đầu Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Đan Trường, Cẩm Ly, Lệ Quyên và đặc biệt là Ý, Hà Lan khi mỗi diva nước ngoài xuất hiện ở Việt Nam. 20 năm của "cuộc chiến" với đủ nghề để Hồ Khanh trở thành một trong những cái tên không thể không đề cập đến "làng" giải trí tổng hợp Việt Nam, vẻ đẹp đặc biệt.

  Chuyên gia trang điểm Hồ Khanh

  Là nhân chứng hiếm 3 thế hệ của ngôi sao showbiz Việt, mình có thể nói ngắn gọn về các nghệ sĩ ấn tượng rằng ông đã làm việc trong một thời gian dài như vậy?

  (Cười) Nói hoành tráng như thế nhưng thực sự tôi nghĩ rằng đó là một chủ sở hữu may mắn mà cuộc đời và sự nghiệp đã mang đến cho tôi. Nghệ sĩ sân khấu như ông Đinh Văn Mưa Bụi, Tai Ling, sau đó đến cái tổ của nó ... Bảo Khoa Yen, Nha Phuong, thời điểm chuyển từ việc sản xuất của bộ phim thành một loại mới của các đĩa CD nhạc tôi nên gần như là "con chuột bạch "dám thử thách đầu tiên, thực sự áp lực. Những anh chị em đã trở thành sử dụng để tự trang điểm, vì vậy khi có một nghệ sĩ trang điểm xuất hiện, công việc của tôi là làm cho mọi người cảm thấy an toàn và tin tưởng mình. Và may mắn là mọi thứ đều rất thuận tiện.

  Khám phá thời kỳ Làn Sóng Xanh, tôi cũng đã may mắn được làm việc với những ngôi sao như chiều cao: Phương Thanh, Thu Phương. Bây giờ mọi người đã bắt đầu chuyển hướng mạnh vào những người yêu thích âm nhạc hình ảnh ca sĩ Việt Nam trong mắt công chúng là rất quan trọng. Thứ hai là các trái phiếu gần gũi nhất với cuộc sống của tôi, Mỹ Tâm, Cẩm Ly, Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng cho đến bây giờ.

  Một trong tập tin đính kèm thành công nhất của ca sĩ và khi đề cập đến là Tam My Ho Khanh. Số phận những gì đã mang lại cho họ để làm việc với nhau?

  Tôi nhớ rằng các trung tâm mới đã giành được huy chương Đồng ở Golden Voices cuộc thi châu Á từ Trung Quốc đến Việt Nam thời gian gần đây và chỉ có một ca sĩ trẻ nổi tiếng không có. Tại Duyên dáng Việt Nam, Tam giao nhiệm vụ xếp hàng hát gần như không thể so sánh vị trí của mình như là cao cấp với Nha Phuong, Bảo Yên là rất phổ biến vào thời điểm đó. Vì lý do này mà trang điểm của trung tâm không thể đòi hỏi nhiều hơn và chủ động được. Tâm đã yêu cầu tôi gặp gỡ và trang điểm từ 4 giờ chiều, sau đó một góc là cuộn tròn ngủ chờ đợi cho đến 8 giờ cho chương trình. Hình ảnh một cô gái nhỏ nhưng phải đối mặt với rất mạnh, Trung tâm dũng cảm đã gây ấn tượng với tôi vào thời gian đó đến thời điểm này và ngay lúc đó tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ là một ngôi sao rất lớn trong tương lai.

  Hồ Khanh đã được với Tim mạch Mỹ kể từ khi cô bắt đầu theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp

  Và anh đã chọn Tâm Mỹ - một ca sĩ không biết đến giúp trong lúc đó? Có một nguy cơ bởi vì sau đó bạn có nhiều lựa chọn hơn với những cái tên các ngôi sao khác hơn?

  Tam My Thay vì chọn tôi (cười). Trong khi đó, đạo diễn Huỳnh Phúc Điền và dẫn trung tâm để giới thiệu mọi người hỏi tôi có thể tự trang điểm của cô. Với ấn tượng trước đây, tôi đã đồng ý ngay lập tức. Vào thời điểm đó các ca sĩ Mỹ Tâm hầu như chỉ nghĩ đến việc phải có một trang điểm cho cô ấy - một định hướng đúng đắn từ rất sớm.

  Tâm trí của tôi là một nhận xét như là một ca sĩ "lười biếng" những gì thay đổi trong một thời gian dài, bạn có nghĩ đó là lý do tại sao cô ấy gắn bó với anh lâu như vậy, không phải vì anh tài năng?

  Ai cũng biết điều này là không chính xác. Bản thân mình và Mỹ Tâm đã thay đổi phong cách để 6-7 lần trong thập kỷ qua. Có lẽ vì tâm Mỹ bạn quá yêu nên "nhìn lại và cảm thấy gần gũi, và tình yêu", nhưng thực sự cả tôi và cô liên tục phải thay đổi làm mới mình. Trong thực tế, tôi đã không phải gắn bó với trung tâm liên tục, với khoảng thời gian 2 năm, chúng tôi không làm việc với nhau nữa.

  Nhưng có một thời gian gián đoạn nhưng bây giờ Mỹ Tâm và Hồ Khanh tiếp tục làm việc với nhau

  Nhưng sau đó, hai người đàn ông quay trở lại với nhau, tại sao lại là American Heart cảm thấy không thể thiếu của mình?

  (Cười) Hai năm mà cả tôi và tâm không phải làm bất cứ điều gì như thế. Tâm có suy nghĩ riêng của mình, tôi không yêu cầu bất kỳ câu hỏi. Tuy nhiên, cho đến khi một thẩm phán Tâm Sao Mai Diem Hen, hai gặp lại. Vào thời điểm đó, trung tâm cũng nên sợ hãi khi nhìn thấy tôi ngần ngại, tôi chủ động mở lời là: ". Tâm trên đây để trang điểm của mình" Trung tâm tự nhiên là rất mạnh mẽ để các anh em mình, nhưng làm việc cùng nhau, không nhắc đến chuyện cũ nữa. Tôi yêu cô gái này là vì lý do đó.

  Trong một cuộc phỏng vấn cách đây chín năm, ông mạnh dạn khẳng định Mỹ Tâm không có phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu bây giờ - 2015, khi được hỏi các câu hỏi, câu trả lời bạn sẽ là gì?

  Vẫn sẽ là câu nói cũ: Mỹ Tâm không phẫu thuật thẩm mỹ Sự thay đổi lớn từ sự phát triển tự nhiên của cô ta.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)