1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hoài Linh ôm Đàm Vĩnh Hưng hát "ngàn năm vẫn yêu"

Thảo luận trong 'Kiến thức chung' bắt đầu bởi paycard09, 13 Tháng một 2018.

 1. paycard09

  paycard09 Member

  Người thân trong tiệc sinh nhật, Hoài Linh Đàm Vĩnh Hưng và Cabai hát bài hát "Tình yêu mãi mãi ngàn năm". Nam ca sĩ ôm anh và hát Diễn đàn: "Một ngàn năm vẫn yêu Hoài Linh ...".

  Thực hư đúng hay sai hãy cùng chuyên mục M88 tìm hiểu nhé

  Clip Đàm Vĩnh Hưng - Hoài Linh Trading hoài cổ song ca ngàn năm.

  Gần đây trên các trang cá nhân, Dương Triệu Vũ chia sẻ bữa tiệc sinh nhật ấm cúng đã làm việc với cha mình, anh trai và một người họ hàng Hoài Linh. Bên cạnh đó, có rất nhiều khách nổi tiếng đến tham dự như Đàm Vĩnh Hưng, Hương Lan diva vợ, nữ diễn viên La Quốc Hùng ...

  Dương Triệu Vũ chú ý với khán giả khi đăng clip giữa anh trai song ca Hoài Linh Đàm Vĩnh Hưng và thông qua bài hát Thương hoài ngàn năm. Theo ca sĩ, đây là màn trình diễn ngẫu hứng của cả hai. Trên sân khấu, ông Hoài Linh Đàm ấm áp ôm. Trong cao trào, anh chuẩn bị dòng chữ: "Một ngàn năm vẫn yêu Hoài Linh," làm cho khách thưởng thức khuôn mặt, cổ vũ cổ vũ.

  Dương Triệu Vũ chia sẻ video một cách nhanh chóng hút hơn 100.000 lượt xem và hàng ngàn loại tương tự (tình yêu). Bên cạnh những đánh giá khen ngợi giọng nói của cả hai, nhiều khán giả tinh ý nhận ra đó là thời gian để gặp gỡ gần nhất giữa Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng cho trước đây đã xuất hiện tin đồn diễn viên hài nam từ giọng nói "Biển tình yêu" với sự giận dữ.

  Liên hệ với Đàm Vĩnh Hưng, ông nói: "Chúng tôi đã thảo luận về việc thực hiện các bữa tiệc trước đó. Bởi vì mọi người đều khó có thể sắp xếp thời gian để tổ chức sinh nhật chung cho 4 người trong nhà".

  Hoài Linh từ những tin đồn về các mặt, Ông Không đàm phán khẳng định. Ông nói: "Tôi và Hoài Linh không có vấn đề từ bề mặt. Chúng tôi chưa bao giờ giận nó. Mối quan hệ giữa tôi và anh ấy Bốn vẫn chặt chẽ, tốt đẹp. Chúng tôi song ca người thân tại bữa tiệc với mục đích mang lại niềm vui cho tất cả mọi người và không nghĩ nhiều".

  Gia đình Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng gọi ông là 4.5, bên cạnh anh Bốn Hoài Linh. Dương Triệu Vũ cho biết, gia đình ông xem "chiến lược gia âm nhạc Việt Nam" như các thành viên trong gia đình. Mỗi dịp quan trọng, ông Đàm phán nói chung là hạnh phúc khuôn mặt.

  Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cho biết Hoài Linh Đàm Vĩnh Hưng, người khiến anh khó chịu. Điều Theo đó, nam diễn viên hài đã cống hiến, muốn chỉ đạo Ông Đàm dưới nhưng ông "không nghe thấy tiếng lì lợm, nói mãi vẫn không chịu đựng một mình."

  "Trong đồng cỏ, có chí. Tôi gần như nói nó cũng nên bình tĩnh như thế nào là nghiệp. Tuy nhiên, trở ngại ở đâu đó nhưng đối với các ngành nghề đòi hỏi ít hơn. Khi xem Sau khi hào quang, Hưng tự tính cách bướng bỉnh, nhưng đó không phải kiểu của tôi. Nơi tôi là không bình thường, nhưng cũng rất bướng bỉnh không giống như Đàm Vĩnh Hưng ... "- Hoài Linh nói về ông Đàm.

  Xem thêm: >>Cùng ngắm body hot girl được mệnh danh sexy nhất Châu Á (phầm 1)

  >>Cùng ngắm body hot girl được mệnh danh sexy nhất Châu Á (phần 2)
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.