Toàn Quốc Hoàn thiện vẻ đẹp với những phương pháp chỉnh sửa mũi hiện đại

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ledinh121189, 17 Tháng năm 2016.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Member

  Công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân là công nghệ Nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay và đang được ưa chuộng ở Hàn Quốc. Phương pháp tạo dáng mũi S- Line kết hợp bọc sụn tư thân đầu mũi khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Đồng thời phẫu thuật nhẹ nhàng không có cảm giác đau đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  Mỗi khách hàng có 1 cấu trúc mũi khác nhau, bởi vậy, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn kỹ thuật tạo dáng S-line phù hợp cho từng khách hàng. Bác sĩ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cần thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hợp lý, đẹp tư nhiên. Hơn nữa bằng kỷ thuật bọc sụn tư thân Hàn Quốc sẽ giúp đầu mũi, chân mũi được tự nhiên nhất. Tạo góc nghiêng hợp lý để kết quả Nâng mũi là hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó với sụn tư thân sẽ giúp kết quả nâng mũi là vĩnh viễn. Thông thường, thời gian thực hiện 1 ca phẫu thuật tạo dáng mũi S-line bằng sụn tự thân là 1h – 1h30'. Khách hàng được gây tê nên không cảm giác đau khi tiến hành phẫu thuật

  Để có được một kết quả hài lòng khi làm phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật viên phải có kiến thức đầy đủ về giải phẫu học cuả mũi người nói chung và về những khác biệt mang tính di truyền như khác biệt về nòi giống chủng tộc, và dĩ nhiên là phải có óc thẩm mỹ tinh tế cùng bàn tay giải phẫu thành thạo và khéo léo.

  [​IMG]

  Hiện nay ở Việt Nam, phẫu thuật thẩm mỹ viện nâng mũi đã trở nên rất phổ biến mà chủ yếu là nâng cao sống mũi. Các bác sĩ Việt Nam có thể tiến hành kỹ thuật nâng mũi an toàn nhanh nhất trong khoảng thời gian 30 phút, nhưng để có được tháp mũi đẹp chắc chắn và lâu dài là một thử thách không dễ dàng vượt qua.

  Trước đây, phương pháp nâng mũi truyền thống thường để lại những biến chứng như: mũi bị vẹo, sống mũi bị biến dạng sau một thời gian, đầu mũi bị bóng đỏ và hay đau nhức vào mùa lạnh… khiến khách hàng cảm giác khó chịu và rất lo ngại khi tiến hành nâng mũi mặc dù luôn muốn làm đẹp. Ngày nay, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn ra đời được xem là kỹ thuật hiện đại và là giải pháp nâng mũi an toàn nhất, giúp cho chị em sớm có được dáng mũi đẹp như ý. Kỹ thuật nâng mũi s line Hàn Quốc bọc sụn được thực hiện an toàn nhanh chóng, bác sĩ sẽ bọc sụn lên đầu mũi và tiến hành khâu kín vết mổ. Chất liệu trong nâng mũi bọc sụn được lấy từ sụn tự thân nên đảm bảo an toàn không gây kích ứng da hoặc để lại các biến chứng như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi ở phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

  Để đảm bảo an toàn và mang lại một kết quả thẩm mỹ tốt nhất, điều quan trọng không chỉ ở phương pháp thực hiện mà còn dựa vào nhiều yếu tố như:

  – Tìm được bác sĩ phẫu thuật giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi. đặc biệt là có sự tâm huyết và yêu thích cái đẹp.

  – Trang thiết bị hỗ trợ tư vấn, thăm khám đến phẫu thuật phải hiện đại.

  – Điều kiện môi trường phẫu thuật được đảm bảo an toàn tốt nhất.
  Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ để sở hữu một chiếc mũi cao, nhẹ nhàng, thanh thoát không còn là điều quá khó. Nâng mũi s line chính là phương pháp giúp bạn nhanh chóng có một chiếc mũi đẹp lâu dài, tự nhiên và an toàn. Phương pháp này sẽ khắc phục được những nhược điểm của mũi như: sống mũi thấp, to, cánh mũi bị bè ra, hếch lên…
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)