TP. HCM Học 3dmax tại 3d arch-word hiện thực những ý tưởng của bạn thật đơn giản .

Thảo luận trong 'Nhà tuyển dụng' bắt đầu bởi artmin1511, 18 Tháng hai 2016.

 1. artmin1511

  artmin1511 New Member

  Học 3dmax tại 3d arch-word hiện thực những ý tưởng của bạn thật đơn giản .
  Giờ đây với chương trình đào tạo có đầu tư tại các trường đại học hiện nay nói chung và các trường chuyên về thiết kế nói riêng và nhất là tại tp.hcm nhưng chỉ dừng ở lý thuyết còn về thực tế thì như thế nào ?
  Trung tâm đào tạo đồ họa ứng dụng 3d arch-word hiểu được những trăn trở của các bạn đang theo học tại các trường chuyên về thiết kế kiến trúc và nội thất tại tp.hcm đó chính là PHẦN MỀM ĐỒ HỌA ỨNG DỤNG đó là những phần mềm về 3d hoặc 2d nhằm thực hiện hóa những ý tưởng của các bạn : 3dsmax , revit , autocad , rhino,sketchup ……
  Với giảng viên nhiều năm kinh nghiệm thực tế cũng như có trình độ chuyên sâu về dạy học 3dmax , Trung tâm đã mạnh dạng đầu tư không những về lực về người mà còn về chất lượng giảng dạy nhằm giúp các bạn không ngại thực hiện những ý tưởng của các bạn không chỉ trong lúc ngồi trên ghế nhà trường và khi các bạn ra trường .
  Vậy việc học 3dmax tại trung tâm 3d arch-word có gì thú vị !
  Thứ 1 : Giáo trình học 3dmax dễ tiếp thu đi vào trọng tâm điều các bạn đang cần cho người mới bắt đầu .
  Thứ 2 : Giảng viên có nhiều kinh nghiệm về dạy học 3dmax tận tâm .
  Thứ 3 : Cấu hình máy chuyên nghiệp cao cấp không chỉ dành riêng cho việc học 3dmax mà còn cho các chương trình khác như : revit , sketchup , autocad ,….
  Thứ 4 : Không gian học 3dmax chuyên nghiệp .
  Thứ 5 : Các bạn còn có thể tham gia những buổi chuyên đền về học 3dmax và các chương trình khác và hoàn toàn miễn phí – giao lưu với những trung tâm về các nghành nghề lien quan .
  Một số hình ảnh tại Trung Tâm 3d arch-word :
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Vậy còn chờ gì nữa nếu bạn thực sự muốn thể hiện khả năng tư duy ý tưởng vào thực tế thì nhanh chân lên Trung tâm 3d arch-word luôn dành những ưu tiên đặc biệt trong năm mới này cho các bạn và nhóm bạn trên 4 người học khóa học 3dmax . Vào trang web và đăng ký ngay nhé các bạn dayhoc3dmax.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)