Hà Nội Học bằng lái xe a2, học bằng lái a2 uy tín nhất

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi phihero91, 4 Tháng sáu 2015.

 1. phihero91

  phihero91 Member

  Học bằng lái xe a2, học bằng lái a2 uy tín nhất

  Bằng lái xe A2 và điều kiện để học bằng lái xe A2

  Bạn đang muốn điều khiển một chiếc xe mô tô phân phối lớn? nhưng để điều khiển được chiếc xe đó mà không vi phạm luật giao thông thì bạn phải học bằng lái xe A2.

  >>> Học lái xe ô tô tại quận 10

  Theo quy định của luật giao thông đường bộ về quy định đào tạo, sát hạch lái xe cơ giới đường bộ thì bằng lái xe A2 sẽ được cấp cho những người tham gia học bằng lái xe A2 và vượt qua kỳ thi bằng lái xe A2. Khi có bằng lái xe A2 thì lái xe được phép điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh 175cm3 trở lên, và được điều khiển tất cả các loại xe được cho phép và quy định trong giấy phép lái xe A1.

  [​IMG]

  Trung tâm đào tạo lái xe trường đại học Thành Đô hân hanh là trung tâm đào tạohọc lái xe ô tô, dạy thi bằng lái xe máy uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, với đội ngũ giáo viên hàng chục năm kinh nghiệm, đã đào tạo hàng ngàn lượt học viên với tay nghề lái xe đẳng cấp phục vụ nhu cầu thị trường vận tải tại Việt nam

  Nếu bạn đang tìm trung tâm để học bằng lái xe A2 thì hãy đến với trung tâm đào tạo lái xe Trường Đại học Thành Đô chúng tôi.

  Chúng tôi liên tục mở các lớp khai giảng học bằng lái xe A2. Khi đăng ký học bằng lái xe A2 tại trung tâm Thành Đô thì chúng tôi sẽ chủ động hoàn thành mọi hồ sơ liên quan tới việc thi bằng lái.

  Nhận đăng ký học tại nhà.

  Trung tâm cung cấp lịch học cho học viên, học viên sẽ tự sắp xếp thời gian để tham gia khóa học lý thuyết của trung tâm. Khi hoàn thành khóa học lý thuyết ở trung tâm học viên đã có thể nắm bắt được luật giao thông đường bộ, quy định về lái xe an toàn, biển báo đường bộ…

  >>> Học lái xe ô tô tại quận 7

  Sau khi học và kết thúc kỳ thi chúng tôi sẽ giao bằng lái tới tận nơi cho học viên giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại và thuận tiện hơn cho công việc.

  Giấy phép lái xe A2 là không thời hạn, sau khi thi đậu và có được giấy phép bạn sẽ không phải thi lại giấy phép lái xe lần nào nữa.

  Điều kiện để đăng ký học bằng lái xe A2 tại trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe – Trường Đại Học Thành Đô:
  • Là công dân của đất nước Việt Nam, người nước ngoài vẫn còn thời gian ở lại cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.
  • Có giấy khám sức khỏe đủ điều kiện học bằng lái xe A2 theo quy định của sở giao thông vận tải.
  • Để học bằng lái xe A2 thì yêu cầu học viên phải đủ 18 tuổi trở lên (tính đến ngày dự thi sát hạch lái xe).
  Yêu cầu khi đăng ký học bằng lái xe A2 tại trung tâm Trường Đại Học Thành Đô.
  • Đơn đề nghị sát hạch để cấp giấy phép lái xe theo quy định, đơn đề nghị này học viên sẽ được trung tâm cung cấp khi đăng ký học.
  • Bản sao chứng minh thư nhân dân đối với người Việt Nam. Bản sao yêu cầu có cả 2 mặt chứng minh thư nhân dân. Không cần công chứng.
  • 6 chiếc ảnh 3 * 4, yêu cầu: nền xanh đậm, áo trắng.
  Bản sao hộ chiếu còn thời hạn đối với người nước ngoài đang cư trú và học tập tại Việt Nam.
  • Giấy khám sức khỏe được cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định của sở y tế.
  Trong trường hợp học viên chưa có giấy khám sức khỏe, trung tâm sẽ chủ động liên hệ và làm thay học viên.

  Lưu ý: Khi tham gia giao thông đường bộ tại Việt nam mà không có bằng lái xe thì theo quy định trong nghị định số 34/2010/NĐ-CP và thông tư 11/2013/TT-BCA thì mức xử phạt vi phạm hành chính trong giao thông đường bộ là:
  • Đối với người lái xe máy không mang bằng lái xe A2 đối với xe phân phối lớn, bằng lái xe A1 đối với xe nhỏ hơn 175cm3 thì sẽ bị phạt tiền từ 80.000VNĐ đến 120.000 VNĐ.
  Không có bằng lái xe sẽ phạt vi phạm hành chính từ 800.000 VNĐ đến 1.200.000 VNĐ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)