1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Học văn bằng 2 Cao đẳng Phục hồi chức năng ở đâu?

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi nga2511, 31 Tháng mười 2019.

 1. nga2511

  nga2511 Member

  Học văn bằng 2 Cao đẳng Phục hồi chức năng ở đâu?

  Học văn bằng 2 Phục hồi chức năng ở đâu là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi đây là ngành nghề đang rất tiềm năng. Thực tế hiện nay có rất ít trường có đào tạo ngành này, trong số các trường đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng theo hình thức xét tuyển.
  [​IMG]

  Đối tượng đủ điều kiện theo học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Thời gian đào tạo là 20 tháng.

  thông tin khác tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm tphcm
  Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng tương đương bằng chính quy, có thể làm việc tại khoa phòng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại các bệnh viện, cơ sở y tế, các phòng khám, trung tâm phục hồi chức năng, các bệnh viện thể thao, đoàn thể thao chuyên nghiệp…

  tin tức thêm Hồ Sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM
  Nhà trường tổ chức lịch học văn bằng 2 vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, do vậy thí sinh có nguyện vọng theo học có thể nộp hồ sơ về trường kể từ bây giờ.


  Nộp hồ sơ học văn bằng 2 phục hồi chức năng ở đâu?


  Nộp hồ sơ học văn bằng 2 phục hồi chức năng ở đâu?


  Nộp hồ sơ học văn bằng 2 Phục hồi chức năng ở đâu?

  Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng gồm những giấy tờ sau đây:


  02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.

  02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.

  02 bản sao Giấy khai sinh.
  tin tức thêm Hồ Sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM
  02 Bản photo công chứng Chứng minh nhân dân.

  04 Ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).

  2 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

  Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau đây:
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.