1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hội thảo "Những giải pháp mới nhất cho ngành bao bì"

Thảo luận trong 'Tin tức và Xu hướng' bắt đầu bởi msmaianh12, 1 Tháng bảy 2015.

 1. msmaianh12

  msmaianh12 Administrator Thành viên BQT

  Ngày 3/6/2011, tại trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM đã diễn ra hội thảo chuyên ngành với chủ đề "Những giải pháp mới nhất cho ngành bao bì". Hội thảo do khoa In & Truyền thông trường ĐH SPKT, Hội In TP. HCM và công ty Johs Rieckermann phối hợp tổ chức.

  Trọng tâm của buổi hội thảo là phần trình bày của Ths Chế Thị Kiều Nhi, trưởng bộ môn Thiết kế Bao bì về những giải pháp mới cho ngành bao bì, và phần trình bày của ông Michael Pradit - đại diện hãng Esko Graphic - về các giải pháp cho thiết kế bao bì, bao gồm hệ thống các phần mềm hỗ trợ thiết kế bao bì và hệ thống máy làm mẫu bao bì.

  [​IMG]  Sau phần tham luận, các khách mời được hướng dẫn tham quan & trình diễn trực tiếp quy trình thiết kế bao bì trên hệ thống của hãng Esko Graphic tại xưởng thực hành khoa In & Truyền Thông  [​IMG]  [​IMG]  Hãng Esko Graphic mang đến giải pháp thiết kế bao bì với hệ thống phần mềm Artios CAD với hơn 100.000 mẫu bao bì có sẵn, các pluggins cho Illustrator giúp thiết kế nhanh, chính xác, khả năng mô phỏng ba chiều, mô phỏng dạng ảnh động, mô phỏng sự thay đổi bề ngoài bao bì khi thay đổi vật liệu (nhũ, giấy, cán màng,...), khả năng bù trừ độ dày vật liệu, hỗ trợ làm khuôn và làm mẫu,...

  Các bản thiết kế sau khi hoàn chỉnh có thể được sản xuất ngay trên máy làm mẫu bao bì Kongsberg.

  Các khách mời đang trao đổi với chuyên gia

  [​IMG]  [​IMG]  Một số sản phẩm làm từ máy Kongsberg

  [​IMG]  [​IMG]  Cận cảnh máy Kongsberg với hệ thống dao cắt, dao cấn và đầu đọc laser

  [​IMG]  [​IMG]
   
Từ khóa: giải pháp, bao bì

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.