Toàn Quốc Hộp đen xe máy ô tô công nghệ cao

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi viettechgps, 16 Tháng một 2015.

 1. viettechgps

  viettechgps New Member

  Trước tình hình trộm cướp xe gắn máy ngày càng phức tạp, chúng tôi khuyến khích quý khách sử dụng các loại xe máy nên gắn thiết bị định vị xe máy . Khi xe có gắn thiết bị định vị xe máy gặp cướp, quý khách không cần quan tâm đến chiếc xe nữa, chỉ cần cố gắng đảm bảo an toàn tính mạng của mình. Sau đó nhắn tin vào thiết bị để tắt máy xe rồi vào website www.dinhvixemay.info để tìm xe hoặc gọi đến số điện thoại hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tìm xe.
  Thiết bị định vị cho xe máy rất nhỏ gọn dễ dàng giấu kín trên xe. Trong thiết bị có gắn 1 SIM điện thoại di động dùng để truyền dữ liệu vị trí, tốc độ… về www.dinhvixemay.info để chủ xe theo dõi trực tuyến và để nhắn tin hay gọi điện cho chủ xe. Chủ xe cũng có thể gọi điện vào thiết bị để lắng nghe âm thanh xung quanh qua một micro (tùy chọn). Khi gặp trường hợp nguy hiểm người đi trên xe có thể dùng nút SOS (tùy chọn) được gắn ở vị trí hợp lý trên xe, khi đó thiết bị sẽ gửi tin nhắn cảnh báo kèm theo vị trí của xe đến 4 số điện thoại được cài đặt và cảnh báo trên website www.viettechgps.com để công ty chúng tôi hỗ trợ khi cần.
  Xác định vị trí xe thời gian hiện tại
  Thông tin về xe và lái xe
  Hành trình của xe
  Tốc độ vận hành của xe
  Số lần và thời gian dừng, đỗ xe
  Số lần và thời gian đóng, mở cửa xe
  Thời gian làm việc của lái xe (bao gồm: thời gian lái xe liên tục của người lái và tổng thời gian làm việc trong một ngày của lái xe)
  Tạo trạm quản lý
  Đặt định mức cho xe
  Cảnh báo vượt quá định mức
  Bật máy, tắt máy
  Bật điều hòa, tắt điều hòa
  Xem địa chỉ của xe
  Ngoài những tính năng trên, thiết bị giám sát hành trình hộp đen ist tích hợp nhiều tiện ích tối ưu như: lưu trạng thái xe và thời gian ngay cả khi rút điện, tự động cập nhật chương trình từ xa qua GPS, giao tiếp 2 chiều với trung tâm, in trực tiếp trên máy in di động cầm tay, nhiều giao tiếp và nhiều lựa chọn cho các tính năng mở rộng khác (camera, phát âm thanh bằng giọng nói, thẻ lái xe không dây RFID…). Các tính năng mở rộng của ist1.0 bao gồm:
  Đo km xung đối với xe có cảm biến dạng cơ
  Thẻ lái xe không dây RFID
  Phát âm thanh bằng giọng nói
  Camera quan sát hành khách trên xe
  Quản lý xe ben: Quản lý vận hành ben
  Quản lý xe cẩu: Quản lý vận hành cẩu
  Quản lý xe trộn bê tông: Giám sát xe trộn bê tông xả, dừng, quay
  Quản lý xe container: Giám sát kết nối, tháo container
  Quản lý xe chở hàng đông lạnh: Báo cáo nhiệt độ trong xe chở hàng đông lạnh, giám sát xe đông lạnh mở cửa và ghi lại số lần mở cửa
  Quản lý xe chở tiền: Giám sát việc đóng/ mở cửa và ghi lại số lần đóng/ mở cửa.
  Ngoài ra, do ưu thế chủ động về cả phần cứng và phần mềm,ist1.0 còn nghiên cứu, phát triển nhiều tính năng mở rộng khác, đáp ứng nhu cầu đa dạng của xe tắc xi, xe tải, xe khách, xe buýt, xe chở hàng, xe công trình…
  chi tiết tại : http://dinhvixemay.info/thiet-bi-dinh-vi-oto/
  [​IMG]
   
Từ khóa: hop den oto, dinh vi oto

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)