Hot!!! Đỗi chỗ Sterling = Walcott + 20 triệu bảng

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi hoahongden, 10 Tháng tư 2015.

 1. hoahongden

  hoahongden Member

  Thông tin chúng tôi vừa nhận được từ tờ Dailystar thì 2 cầu thủ Sterling và Walcott sẽ có thể được trao đổi vị trí cho nhau và 2 đội bóng lớn Arsenal và Liverpool đang có những động thái ban đầu về hợp đồng trao đổi của 2 cầu thủ này.

  [​IMG]

  Theo ty le keo được biết thì 2 cầu thủ này đang gặp một số vấn đề về hợp đồng và rắt rối nhất có lẽ là vấn đề lương được xoay quanh nhiều nhất. Cụ thể là cả 2 cầu thủ Sterling và Walcott không bằng lòng về vấn đề gia hạn và lương bổng ở thời điểm hiện tại và để giải quyết nó Arsenal và Liverpool đã quyến định trao đổi 2 cầu thủ này với nhau.

  Việc nhượng bộ có lẻ là do các ngôi sao đã đưa ra yêu cầu quá nhiều khiến cho 2 đội bóng này phải đổi vị trí của 2 anh, và cụ thể Raheem Sterling sẽ đặt chân đến Arsenal với mức lương mà ông chủ này trả cho là 150 bảng/tuần và Walcott sẽ đến Liverpool với mức lương khoảng 100 bảng/tuần.

  Không những thế thì theo ty le ca cuoc bong da phong độ của Raheen Sterling hiện tại thì anh đang được định giá với mứa chuyển nhượng là 30 triệu bảng và nếu vậy thì Arsenal buộc phải trả thêm cho đội chủ sân Alfield 20 triệu bảng.

  Tổng hợp tin tức bóng đá được tổng hợp từ ty le keo bong da
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)