TP. HCM hướng dẫn cách lắp đặt máy nén lạnh an toàn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thanhngoc163, 6 Tháng tư 2015.

 1. thanhngoc163

  thanhngoc163 Member

  hướng dẫn cách lắp đặt máy nén lạnh an toàn

  May nen lanh có vị trí rất quan trọng trong hệ thống lạnh. Các thông số cơ bản của hệ thống lạnh như năng suất lạnh, tuổi thọ , độ tin cậy và an toàn của hệ thống phụ thuộc vào việc ban lắp đặt máy nén lạnh đã đúng cách hay chưa. . Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lặp đặt và sự dụng máy nén lạnh đúng cách.


  Giai đoạn chuẩn bị giữ vai trò quan trọng trong việc lap dat may nen lanh. Phải kiểm tra kỹ về độ an toàn, bảo trì tháo dỡ thi công đường ống, hệ thống chiếu sáng và thông gió. Việc chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp cho quy trình lắp đặt máy nén lạnh thuận lợi và an toàn hơn.


  Để tránh bị ẩm, và vệ sinh cho phòng máy , khi lap dat may nen lanh cần đặt trên bệ tông có chiều cao tối thiểu là 100 mm. Bệ móng được tính toán theo tải trọng động của máy nén và máy được gặt chặt trên bề nặt bê tông bằng các bulong chôn sẵn. móng bê tông phải đảm bảo chịu đựng ít nhất 2 /3 tải trọng của máy nén lạnh.


  Để đảm bảo độ an toàn cho kết cấu xây dựng nhà khi tiến hành lắp đặt máy nén lạnh cần xây nền móng cách nhà ít nhất 300 mm và dùng vật liệu chống rung giữa bệ móng và móng nhà.


  Bulong cố định máy nén lạnh có thể đúc sẵn trước hoặc sau khi lắp đặt máy nén lạnh. Để thuận lợi cho quá trình lắp đặt nên chôn bulong sau khi lắp đặt máy nén lạnh, để làm được điều này cần để sẵn các lỗ có kích thước lớn hơn yêu cầu. Khi đưa máy vào lắp đặt ta tiến hành lắp bulong rồi cho vữa vào để cố định bu long.


  Cuối cùng khi đưa được máy vào vị trí lắp đặt cần kiểm tra lại mức thăng bằng, độ nằm ngang và mức đồng trục của dây đai. Dây đai không nên đẩy vào puli, nới lỏng khoảng cách giữa máy nén lạnh và đông cơ để cho dây đai vào sau đó vặn bulong và đẩy bàn trượt, kiểm tra nếu dây đai lỏng bằng chiều dày dây đai là đạt an toàn.


  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG
  Xưởng lắp đặt :95/10 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM
  MST :0309917137
  FAX :08 7300 1360
  Tổng đài:08 66 525 995
  Hotline :0947 459 479

  Web: kholanhankhang.com

  Mail: phanquyen20082000@yahoo.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)