Hướng dẫn cách xóa hình xăm tạm thời đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi hoangphuong, 10 Tháng chín 2015.

 1. hoangphuong

  hoangphuong Member

  Xóa hình xăm trợ thời rất đơn giản nhưng nếu không thực hiện đúng cách vẫn có thể khiến da bị thương tổn. Vậy làm thế nào để xóa hình xăm an toàn và hiệu quả

  HÌNH XĂM tạm thời LÀ HÌNH XĂM THẾ NÀO?

  Hình xăm nhất thời là hình xăm không tồn tại vĩnh viễn mà bạn có thể thay đổi dễ dàng nếu muốn. Hình xăm này hiện rất phát triển trong những năm gần đây và đang trở nên một môn nghệ thuật mới được nhiều bạn trẻ ưa thích.

  [​IMG]Hình xăm trợ thì là hình xăm có thể đổi thay nếu muốn

  Khi 1 mốt hình xăm mới xuất hiện, giới trẻ thường chuộng và chọn ngay cho mình 1 mẫu để xăm. Nhưng mốt xăm nào rồi cũng lỗi và các khuynh hướng xăm hình mới ngày một đa dạng xuất hiện khiến giới trẻ lại tò mò và ưa. Nhưng việc xóa xăm không đơn giản và với những hình xăm vĩnh viễn mà xóa nhiều có thể ảnh hưởng đến da nên giới trẻ đã chọn cho mình những hình xăm tạm bợ để dễ dàng thay đổi.

  hướng dẫn CÁCH XÓA HÌNH XĂM tạm

  Trong trường hợp muốn xóa hình xăm nhất thời, bạn vẫn cần xóa xăm đúng cách và khoa học. Sau đây là chỉ dẫn cách xóa hình xăm lâm thời:

  [​IMG]Cần làm sạch và khô vùng cần xóa xăm

  Bước 1: Làm sạch và khô vùng cần xóa xăm. Việc làm này sẽ khiến cho quá trình xóa xăm hiệu quả hơn và da không bị nhiễm trùng.

  Bước 2 : Thoa 1 lớp phấn nền gần với tông màu da của lên hình xăm (lưu ý: thoa rộng ra từ rìa hình xăm 1cm).

  Bước 3 : Thoa kem che lỗi lên và tán đều bằng miếng mút trang điểm, sau đó để khô trong 2 phút.

  Bước 4 : Dùng cọ thoa phấn che khuyết điểm lên hình xăm.

  Bước 5 : Đánh 1 lớp phấn mờ – loại phấn khi dùng không làm thay đổi màu sắc da hay lớp make-up của bạn, khiến vùng da xóa xăm đồng mà và láng mịn tương đồng với vùng da xung quanh.

  [​IMG]
  Nên xóa xăm bằng Laser yag để có hiệu quả cao nhất

  Với các bước trên bạn đã có thể “che” hình xăm của mình và tự tin diện những bộ đồ theo ý muốn mà không lo sợ bị mọi người phát hiện. Tuy nhiên, cách
  xóa hình xăm lâm thời
  trên chỉ là biện pháp đối phó. Nếu muốn xóa hình xăm 1 cách an toàn, hiệu quả nhất thì bạn nên đến trực tiếp các cơ sở để được thăm khám và tham mưu phương pháp xóa xăm hạp.
   
Từ khóa: xóa xăm

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)