Toàn Quốc Hướng dẫn đăng kí nhạc chờ viettel sử dụng thế nào

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 14 Tháng năm 2016.

 1. Cũng đơn giản như ứng tiền thì chuyển tiền hay thường được gọi là bắn tiền Viettel cũng rất dễ. Dịch vụ này cho phép các thuê bao có thể ứng trước từ 5.000đ đến 50.000đ/lần ứng. Do đó mà bạn có thể thoải mái liên lạc với người khác rồi.
  Bạn bất lực vì đang trò chuyện hay nhắn tin dở mà tài khoản lại hết tiền vì các điểm bán thẻ, card Viettel đều đóng cửa, tài khoản của bạn đã ứng trước và không thể sử dụng dịch vụ nào khác. Đừng lo lắng đã có cú pháp yêu cầu gọi lại Viettel sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng. Bài viết yêu cầu gọi lại viettel sẽ cho bạn những thông tin chi tiết hơn về dịch vụ này. Mặc dù việc yêu cầu gọi lại Viettel rất đơn giản và nhanh chóng nhưng thuê bao bạn cần lưu ý các điểm sau đây: Là các thuê bao trả trước và chưa bị khóa 2 chiều. Mỗi thuê bao di động của Viettel chỉ được sử dụng 03 tin nhắn của dịch vụ Call Me Back không phân biệt mạng cho mỗi lần nạp thẻ.
  Dịch vụ này giúp các thuê bao di động của MobiFone đang ở Việt Nam gửi tin nhắn đến thuê bao di động khác (không phân biệt mạng gì) để đề nghị gọi lại khi mà họ không còn tiền để liên lạc. Quá hay phải không nào. Vậy thì hãy xem cú pháp để đăng ký tiện ích này tại đây nhé đề nghị gọi lại mobifone
  Là một trong những thành viên của gia đình Vinaphone chắc hẳn bạn đã từng biết hoặc sử dụng nhiều dịch vụ ở đây. Thế bạn đã biết đến cú pháp yêu cầu gọi lại Vinaphone chưa? Nếu chưa thì xem kết quả tại đây yêu cầu gọi lại vina. Giống như nhà mạng Viettel, Vinaphone đặt tên dịch vụ này là Call Me Back Dịch. Mặt trái của dịch vụ là bạn có khả năng gặp phải một số trường hợp thuê bao Vinaphone khác lợi dụng để nhắn tin giả mạo, quấy rầy bạn. Lường trước được điều đó, Vinaphone cũng đưa ra các biện pháp cho bạn. Trong bài viết cũng đã đề cập đên một số cách giúp bạn tránh khỏi trường hợp trên.
  Cước phí, cú pháp rồi đến những lưu ý về dịch vụ chúng tôi đã tổng hợp tại bài viết chặn cuộc gọi viettel. Bạn hãy tham khảo nhé!
   
 2. Nếu bạn là một khách hàng thân thiết của nhà mạng viễn thông vietnamobile chắc hẳn không quá xa lạ gì với cách chuyển tiền vietnamobile phải không?cách chuyển tiền vietnamobile cho phép người người dùng chuyển một số tiền bất kỳ trong tài khoản của mình cho một thuê bao khác. Để sử dụng cách chuyển tiền vietnamobile, bước đầu tiên bạn phải có mật khẩu cách chuyển tiền vietnamobile, mỗi một thuê bao sẽ được cấp duy nhất một mật khẩu cách chuyển tiền vietnamobile. Khi đã có mật khẩu cách chuyển tiền viettel thì bạn có thể đăng ký cách chuyển tiền vietnamobile rồi nhé!
  Cách chuyển tiền vietnamobile theo cú pháp sau: CT ON gửi 121
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)