Hướng Dẫn Du Lịch Auckland – New Zealand

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hailongitzero, 15 Tháng mười 2014.

 1. hailongitzero

  hailongitzero Member

  Auckland là khu vực đô thị lớn nhất của New Zealand với dân số tổng hơn một triệu người. Gần đây, bốn thành phố riêng biệt hợp nhất để hình thành Auckland City mới. Những thành phố này bao gồm Manukau, Waitakere, Auckland City và North Shore. Các khu vực của Auckland nay bao gồm các thành phố, thị trấn nhỏ, quần đảo Hauraki Gulf và khu vực nông thôn. Auckland là một thành phố quốc tế rất hiện đại với gần một phần ba dân số của New Zealand sống ở đây. Do có nhiều du thuyền được tìm thấy ở Auckland tại Vịnh Hauraki Gulf và cảng Waitemata Harbor, nên thành phố thường còn được gọi là "Thành phố của những cánh buồm”.

  [​IMG]

  Auckland tự hào là thành phố lớn nhất khu vực Polynesian và nền văn hóa phong phú của Thái Bình Dương, Auckland nổi tiếng với những trận đấu thể thao và các lễ hội được tổ chức quanh năm tại thành phố Singapore Airlines. Thành phố có một sự pha trộn văn hóa quốc tế và được đánh giá là một trong năm thành phố chất lượng sống tốt nhất. Auckland cũng là một thành phố du lịch nổi tiếng với mốt số lượng lớn khách du lịch hàng năm ghé thăm những địa điểm hàng đầu ở đây như Bảo tàng tưởng niệm chiến tranh Auckland (Auckland War Memorial Museum).

  Nhà Bảo Tàng với những bộ sưu tập quan trọng mang lại cho du khách những trải nghiệm về quá khứ của Auckland, từ Nhà bảo tàng du khách có thể ngắm cảnh của quần đảo Vịnh Hauraki và Waitemata Harbour từ Auckland Domain. Đài tưởng niệm chiến tranh tưởng niệm những người đã chiến đấu và đã thiệt mạng trong chiến tranh. Triển lãm tuyệt vời của nghệ thuật và hàng thủ công Auckland cũng như nền văn hóa Maori cũng được trưng bày tại bảo tàng.

  [​IMG]

  Khu vườn mùa đông có tầm quan trọng lịch sử quan trọng và thu hút lượng lớn du khách thường xuyên đến đây để ngắm các loài hoa ấn tượng, tượng và thực vật nhiệt đới. Auckland Domain được xem là công viên lâu đời nhất ở Auckland là tổ chức nhiều sự kiện thể thao cuối tuần, nằm ở gần Bảo tàng Hàng hải Quốc gia New Zealand.

  Sky Tower ở Auckland City là tòa tháp cao nhất ở Nam bán cầu và cung cấp tầm nhìn tuyệt vời hơn 80 km vé máy bay đi auckland . Ăn tối ở ở Sky Tower là một trải nghiệm tuyệt vời. Thư viện Nghệ thuật Auckland là nơi có bộ sưu tập lớn nhất của cả hai nghệ thuật quốc gia và quốc tế và hàng thủ công trong nước, nhà ở tại các phòng trưng bày chính và mới.

  [​IMG]

  Sở thú Auckland là nhà của một bộ sưu tập lớn các loài động vật ngoại lai và bản địa, đây là nơi tốt nhất để gia đình đi chơi trong thành phố. Đài quan sát Stardome dọc theo sườn núi One Tree Hill là một công viên trong đó có địa điểm khảo cổ tốt nhất của người Maori, một trang trại làm việc và một sân chơi cho trẻ em. Kelly Tarlton là một hồ thủy sinh quý giá tại Auckland và nơi tốt nhất để đi bơi.

  Được thiên nhiên bao quanh, có quá nhiều việc phải làm và thưởng thức tại Auckland và có nhiều hoạt động vui chơi giải trí trong nhà để tham gia khi trời mưa. Trung tâm Aotea là khu vui chơi giải trí trong thành phố và bạn có thể thưởng thức những bộ phim mới nhất. Những điều thú vị khác để làm ở Auckland bao gồm xem một trận bong bầu dục hoặc trận đấu cricket tại Eden Park, leo Auckland Harbour Bridge và nhảy dù.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)