Hướng dẫn lắp đặt đèn sưởi nhà tắm

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trangthulink, 23 Tháng một 2015.

 1. trangthulink

  trangthulink Member

  Miền Bắc trời bắt đầu chuyển mùa rét, nhu cầu sưởi ấm bằng đèn sưởi nhà tắm đã tăng cao ngay từ đầu mùa số lượng đèn sưởi được Bequeen Đại lý Đèn sưởi nhà tắm Thegioidensuoi.com cung cấp ra thị trường khá lớn, cho thấy khách hàng đã có ý thức quan tâm chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

  Chúng tôi thấy rằng khi khách hàng gọi mua hàng, rất nhiều người băn khoăn vì lý do cá nhân không muốn để thợ lắp đặt vào nhà mà muốn tự lắp đặt, một số khác thì ở xa và phải tự lắp đặt nhưng lại chưa bao giờ nhìn thấy cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm. Do đó hôm nay Bequeen Thegioidensuoi xin gửi tới quý khách hàng các bước lắp đặt như sau, hướng dẫn từ nhân viên lắp đặt Đèn sưởi nhà tắm Braun chính hãng http://thegioidensuoi.com/den-suoi-nha-tam-braun/:
  [​IMG]

  1. Đèn 2 bóng và đèn 3 bóng
  Khi mua đèn 2 và 3 bóng thì trong hộp sản phẩm đều có 1 thanh treo đèn.

  B1: Xác định vị trí treo đèn trong phòng tắm

  – Đảm bảo vừa tầm với

  – Tránh vòi nước trực tiếp vào

  – Lắp đặt gần nơi có nguồn điện

  B2: Khoan lỗ lắp thanh treo đèn lên

  B3: Treo đèn lên, đi dây điện và sử dụng

  [​IMG]

  2. Lắp đặt đèn 4 bóng
  Riêng với đèn 4 bóng thông thường khách hàng sẽ lắp ở nhà tắm có trần thạch cao (lắp âm trần) hoặc cũng có thể treo nhưng sẽ không đảm bảo tính thẩm mỹ bằng lắp âm trần

  B1: Chọn vị trí lắp đèn trên cao hơi check vị trí tắm một chút

  B2: Khoét bỏ một hình vuông kích thước 30*30cm

  B3: Đưa đèn sưởi nhà tắm vào lỗ và sử dụng

  TRên đây là cách mà chúng tôi hướng dẫn khách hàng lắp đặt và sử dụng đèn sưởi nhà tắm. Cũng không đến mức khó khăn quá phải không. Nếu như khách hàng còn băn khoăn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Thêm 1 thông tin cho các bạn để lựa chọn được sản phẩm đèn sưởi chính hãng, năm nay công ty Braun ra mắt dòng sản phẩm mới Đèn sưởi nhà tắm Kohn http://thegioidensuoi.com/den-suoi-nha-tam-kohn-braun/, bởi vậy khi bạn gặp thương hiệu này thì hoàn toàn yên tâm bởi cùng nằm trong "ông chủ lớn" Braun nhé.
  Chi tiết Liên hệ Ms Hằng 0986 920 525
  Xin cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)