TP. HCM Hướng dẫn sử dụng máy làm bia sệt 4 thùng_6 thùng_10thùng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trang1993, 24 Tháng sáu 2015.

  1. trang1993

    trang1993 Member

    Hướng dẫn sử dụng máy làm bia sệt 4 thùng_6 thùng_10thùng

    Nhiệt lạnh An Khang chuyên sản xuất tủ lắc xê bia sệt, máy làm bia tuyết dành cho các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu trên Toàn Quốc.Chất liệu được làm hòa toàn bằng inox, foarm dày, giữ nhiệt tốt, sản phẩm được bảo hành 12 tháng tận nhà, lắp đặt trọn gói tận nơi.

    [​IMG]
    Đặc điểm của máy làm bia sệt

    Số lượng ướp bia không giới hạn. (chỉ giới hạn cho mỗi mẻ làm lạnh)
    Dễ sử dụng, bảo trì. Có thể vận chuyển sau khi lắp ráp. Có thể sử dụng làm đá, nhanh trong 15 phút bạn không cần mua đá bên ngoài. Giá thành phù hợp với các quán quy mô vừa, nhỏ

    [​IMG]

    [​IMG]
    Quy trình sử dụng tủ nước:

    Tủ làm bia sệt: loại tủ nước chạy bằng nước muối, Nhiệt độ: -10°C đến -12°C

    - Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):3-4 tiếng.
    - Xếp 04/06 kết bia vào tủ cho chạy trong khoảng 3-4 tiếng
    - Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể
    - Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không bị bể, và bia mới đạt sệt.

    [​IMG]
    [​IMG]
    Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

    CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG
    Trụ sở chính : 79/18/14B Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hòa, Q Tân Phú, TP HCM
    Xưởng lắp đặt : 95/10 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM
    MST : 0309917137
    FAX : 08 7300 1360
    Tổng đài: 08 66 525 995
    Hotline : 0947 459 479
    Email:phanquyen20082000@yahoo.com
     

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)