Hướng dẫn tự tạo các kiểu tết tóc đẹp mà cực đơn giản

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vanthangicom, 2 Tháng tám 2015.

 1. vanthangicom

  vanthangicom Member

  Hướng dẫn tự tạo các kiểu tết tóc đẹp mà cực đơn giản

  Các kiểu tóc bện đẹp không chỉ giúp phụ nữ trông duyên dáng, xinh đẹp hơn mà còn thể hiện sự khéo léo. Salontoc sẽ giúp bạn tạo các kiểu tóc bện đẹp nhất cực kỳ đơn giản ai cũng có thể làm điều đó.

  Hướng dẫn kiểu tóc bện đẹp

  Chuẩn bị: lược, chun buộc.

  Bước 1: Chải tóc rất trơn tru. Lấy hai sợi xoắn hoặc bện đầu nhỏ nhỏ như chắn ngang. Sau đó, gắn trung tâm.

  Bước 2: Chia tóc thành 2 phần bằng nhau. Tiếp tục để có được những lọn tóc trái sang phải vắt, thực hiện ngược lại những lọn tóc xoăn lấy góc từ cánh phải sang trái.

  Bước 3: Tiếp tục bước 2 cho đến khi gần như tóc đuôi ngựa sau đó cố định có hiệu lực.

  Các bước này kiểu tóc bện đẹp khá đơn giản nhưng đẹp. Các cô gái nhuộm tóc màu nâu đỏ, nâu vàng sẽ nổi bật hơn, nhẹ đuôi xoăn nhỏ để sản xuất tóc nhấp nhô.

  Cute Teen girl với kiểu tóc bện xương cá

  Kiểu tóc bện đẹp đi học, mặc áo dài, đi choi..có nhiều lựa chọn. Trong số đó, salontoc sẽ đề nghị kiểu tóc bện xương cá đơn giản dưới đây.

  Bước 1: Hãy chắc chắn để chải tóc mượt trước khi thực hiện kiểu tóc này bện đẹp.

  Bước 2: Lấy một lọn tóc nhỏ ngay bên chân phải. Thực hiện những lọn tóc ngược được vắt ngay nhỏ sang trái như hình dạng.

  Bước 3: Thực hiện bước 2 cho đến khi gần như những lọn tóc xoăn, ăn trưa tại đuôi ngựa. Sau đó, buộc bởi tie đàn hồi cố định. Vì vậy, bạn đã hoàn thành kiểu tóc đẹp bện đi dự tiệc cho bạn gái của mình.

  Dưới đây là một số mẫu tóc bện đẹp cho bạn gái tham khảo đi lễ hội trong năm 2015, đi học, tham dự sự kiện này thật là đẹp. Bước đi quan trọng khá đơn giản.

  Sử dụng tóc bện để tạo thành một vòng xung quanh đầu khá xinh đẹp và quyến rũ. Kiểu tóc bện đẹp, người đẹp sexy Nicole Richie giúp trẻ hơn tuổi mười trên thảm đỏ.

  Các biến thể của kiểu tóc bện đẹp nhìn xương cá đẹp và lạ hơn.

  Kiểu tóc bện đẹp hay đi đến một bên bỏ lỡ một bên khá đơn giản nhưng vô cùng sexy.

  Tóc bện trông nghiêng mang chất lỏng tự nhiên, tươi.

  Trên đây là hướng dẫn đi chơi kiểu tóc đẹp, học xinh đẹp. Chỉ một vài phút đơn giản và đẹp tại sao không chọn một phong cách cho chính mình.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)