1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hương Giang xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Quốc tế người chuyển giới hay không?

Thảo luận trong 'Kiến thức chung' bắt đầu bởi paycard09, 13 Tháng ba 2018.

 1. paycard09

  paycard09 Member

  Nhiều người đã rất ngạc nhiên khi Hương Giang qua đời bởi Yoshi Rinrada Thurapan để vương miện Hoa hậu. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn kỹ những lợi ích này, bạn sẽ thấy rằng Giang hoàn toàn xứng đáng.

  Vào ngày 9, ca sĩ Hương Giang Idol vương miện cao nhất của Hoa hậu Quốc tế Nữ hoàng. Bây giờ, Hương Giang Idol được chính thức đặt tên là Hoa hậu Hương Giang.

  Thực hư đúng hay sai hãy cùng chuyên mụcwww.bongdaviet88.com/ tìm hiểu nhé

  Hương Giang vượt qua rất nhiều người lớn khác, đặc biệt là Yoshi Rinrada Thurapan để giành được sự ngạc nhiên của nhiều người. Lý do là từ lúc bắt đầu, mọi người nghĩ rằng Yoshi Rinrada Thurapan sẽ vương miện Hoa hậu.

  Hương Giang không có chiều cao vượt trội nhưng Hương Giang lại có thân hình xinh đẹp với tiêu chuẩn quốc tế với thân hình mỏng, rộng, đồng hồ cát và kích thước nhỏ, nhưng máy tiện và hông vẫn còn nở.

  Có thể nói, tỷ lệ cơ thể của Hương Giang là những người phụ nữ dũng mãnh, trung thành với "nút dưới" chuẩn, quyến rũ và quyến rũ. So với các đại diện nặng ký của Thái Lan, chúng ta có thể thấy rằng các biện pháp của nó có tính quốc tế hơn, phù hợp với Tây và Đông Á.

  Hương Giang cũng ăn những chấm trong một lớp da đẹp, màng mỏng.

  Thân hình của cô Hương Giang đạt tiêu chuẩn hơn thân hình của Thái Lan

  Ngoài ra, Hương Giang cũng có lợi thế của một cơ thể săn chắc, do nhiều môn thể thao. Đường của ông rõ ràng, cho thấy sự lành mạnh, tự nhiên.

  Điều này cho thấy vẻ đẹp của Hương Giang chủ yếu là do những nỗ lực đào tạo của ông, không chỉ với ngành thẩm mỹ - mà mọi người thường nghĩ đến bằng cách đề cập đến người chuyển đổi giới tính. Vì vậy, cô đã có sự hoàn hảo của một người phụ nữ thực sự, xinh đẹp mà không có bất kỳ giả mạo.

  Hương Giang xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Người chuyển đổi giới tính? - Hình 4

  Cơ thể đầy đủ và bổ của Hương Giang

  Mặt tự nhiên và chiều sâu

  Nhiều người đánh giá vẻ đẹp của Hoa hậu Thái Lan Yoshi Rinrada Thurapan đẹp nhất Hương Giang. Nhưng từ một quan điểm chuyên nghiệp, vẻ đẹp phù hợp với cô gái và mô hình mẫu nóng mà Hoa hậu.

  Hương Giang không đẹp bằng Yoshi, nhưng có nhiều dòng trên mặt phù hợp hơn với Hoa hậu. Nói cách khác, nếu Yoshi là tinh khiết, vẻ đẹp ngọt ngào, Hương Giang là vẻ đẹp nóng bỏng, quyến rũ. Cả hai đều rất nữ tính.

  Thứ nhất, nụ cười của Hương Giang đáp ứng tiêu chí "khuôn rộng, góc miệng," bát, hàm răng 8 (10) thường xuyên, màu trắng ở hàm trên. Điều này là do chiều rộng của môi và tỷ lệ phần trăm môi trên môi dưới của nó khá chuẩn.

  Thứ hai, đôi mắt của Hương Giang rất sâu sắc, thể hiện trí thông minh và dũng cảm. Đôi mắt này gợi lên rất nhiều cảm xúc và sự thu hút. Chiều dài của lông mày và khoảng cách giữa hai lông mày cũng hợp lý hơn.

  Xem thêm: >>Ngỡ ngàng sắc đẹp quyến rũ của mỹ nữ Việt dưới ống kính của Bùi Thiên Sơn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.