Hà Nội Huyện Nhà Bè-Thầy cô dạy chứng chỉ TOEIC cho người lớn tuổi

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi nguyentienqn, 14 Tháng tư 2015.

 1. nguyentienqn

  nguyentienqn Member

  Gia sư dạy kèm luyện thi TOEIC cho sinh viên dạy kèm toeic
  tại phần này, chướng ngại trước hết cần vượt qua đó là đề thi sử dụng rất nhiều giọng đọc không giống nhau ngoài giọng Mỹ. những cái bẫy được đưa ra thường là các từ có cách phát âm tương tự nhau hoặc từ đồng âm khác nghĩa ví dụ như work - walk, copy - coffee… Để vượt qua, trong lộ trình học, anh chị hãy làm quen hiện là các giọng Anh - Anh, Anh - Úc… & lúc làm bài, hãy chú ý lắng nghe đừng để “bị lừa” do những từ phát âm tương tự, hãy nhớ, nhiều lúc chỉ 1 âm đuôi thôi cũng hổ trợ bạn loại trừ được phương án chưa chính xác.
  tại phần 1, nếu như các bạn nghe được hết cả các lời giải & nhận thấy rằng chúng đều “chưa đúng lắm” nhưng rất tiếc 1 đáp án còn lại bạn lại chưa nghe được thì hãy tự tin chọn lời giải không nghe được đó. “không chính xác lắm” có nghĩa là không đúng, mà những lời giải khác chưa đúng thì đương nhiên lời giải còn lại là lời giải đúng. Đó chính là kỹ năng loại trừ.
  [​IMG]
  2. Phần 2 thường được lầm tưởng là phần dễ nhất & thí sinh thường chủ quan vì phần này bao hiện là những câu hỏi & trả lời ngắn. Tuy nhiên sự thực lại chưa phải như vậy. các câu ngắn thì hạn chế văn cảnh để suy luận và cũng vì ngắn nên nhiều khi bạn không kịp định thần thì câu hỏi đã được đọc xong & anh chị trở nên “mù tịt”!
  Tìm thầy cô dạy kèm TOEIC uy tín day kem toeic
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)