1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

In ấn bao bì bước đi quan trọng để xây dựng thương hiệu

Thảo luận trong 'Kiến thức chung' bắt đầu bởi tuantom224, 4 Tháng tám 2014.

 1. tuantom224

  tuantom224 New Member

  Theo một nghiên cứu mới đây, có khoảng 85% khách hàng khi mua sản phẩm là do những tác động nhất thời từ cái nhìn đầu tiên. Đó chính là nguyên nhân làm nên thương hiệu và thu hút lượng khách hàng tiềm năng vì thế việc tạo nên mẫu mã, in ấn logo thương hiệu trên bao bì sản phẩm luôn là bước đi thông minh của những nhà sản xuất.

  [​IMG]
  Logo thương hiệu bước đi đầu trong sự thành công
  Hiện tại đối với ngành thực phẩm và ngành giải khát đang tìm mọi cách để vượt qua nhau và hơn thế nữa là phải thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Kinh tế ngày càng phát triển kéo theo đó là các công ty kinh doanh thực phẩm và giải khát mọc ra không ngừng vì thế để có thể cạnh tranh với nhau họ phải tạo ra những điểm khác biệt dành cho sản phẩm của mình. Có thể nói việc in bao bì, in thùng carton, in bao giấy nhầm phù hợp với sản phẩm chính là bước đi quan trọng của một sản phẩm mới khi được ra mắt người tiêu dùng, với cái nhìn đầu tiên người tiêu dùng sẽ biết nên chọn loại sản phẩm nào và làm thế nào để nhà sản xuất có thể tăng được thị phần và giành được sự chú ý của người tiêu dùng.

  [​IMG]
  Sức mạnh từ thương hiệu
  Nhận diện thương hiệu và bao bì in ấn logo trên sản phẩm là hai nhân tố vô cùng quan trọng trong chiến lược quảng bá sản phẩm mới và cũng như để xây dựng thương hiệu. Trong khi đó các nỗ lực marketing cũng như quảng cáo đóng vai trò tìm kiếm "nhu cầu" và "mong muốn" của người tiêu dùng thì chỉ có việc in ấn bao bì sản phẩm là thứ duy nhất có giá trị về mặt thu hút người dùng nhất.

  Có thể thể thấy việc in bao bì, in thùng carton, in hộp giấy...là những phương pháp đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển sản phẩm điều này đã được chứng minh bởi các nghiên cứu từ các công ty tư vấn thương hiệu. Từ đây chúng ta có thể kết luận được rằng việc in ấn thiết kế bao bì có thật sự quan trọng trong chiến lượt xây dựng thương hiệu hiện nay hay không ?

  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0937.144.686
  Nguồn: http://bestprint.vn/kien-thuc-in-an/in-an-bao-bi-buoc-di-quan-trong-de-xay-dung-thuong-hieu.html
   
 2. giaimaidong02

  giaimaidong02 New Member

  bài viết rất hay cám ơn bạn đã chia sẽ
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.