TP. HCM In ấn bao bì các loại

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi baobidinhtoan, 10 Tháng mười hai 2013.

 1. baobidinhtoan

  baobidinhtoan New Member

  Công ty TNHH Sản xuất In ấn Bao bì Đình Toàn là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về công nghệ in túi nilon giá rẻ và sản xuất in bao bì màng ghép phức hợp cao cấp trên các chất liệu: BOPP, PET, PE, Nylon (PA), Cellophan, AL, GIẤY, CPP, MCPP, MPET, LDPE, PVC …. phục vụ cho các ngành sản xuất chế biến thực phẩm, dược phẩm, hoá mỹ phẩm,…

  Với đội ngũ kỹ thuật có thâm niên lâu năm trong nghề, nắm vững kỹ thuật công nghệ hiện đại của thế giới và đội ngũ công nhân lao động được đào tạo lành nghề trong và ngoài nước, Công ty TNHH SX In ấn Bao bì Đình Toàn luôn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật in túi nilon, in bao bì,in ống đồng, in túi xốp, in lụa, in màng đơn, in màng ghép, in túi tự hủy, túi đựng rác và mỹ thuật của sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

  Phương châm của Công ty TNHH Sản xuất In ấn Bao bì Đình Toàn “Hoàn hảo về chất lượng và dịch vụ” là nền tảng cơ bản cho sự phát triển. Công ty đang áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001: 2008. Đặt chữ Tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm cùng với tinh thần phục vụ nhiệt tình chu đáo, đặng thỏa mãn nhu cầu mong đợi của khách hàng.

  Chi tiết: http://baobidinhtoan.com
   

  Các file đính kèm:

  • logo.JPG
   logo.JPG
   Kích thước:
   8.3 KB
   Đọc:
   2
  Chỉnh sửa cuối: 20 Tháng hai 2014
 2. baobidinhtoan

  baobidinhtoan New Member

  bạn cần báo giá mặt hàng gì? có thể cho biết chi tiết về in bao bì hay in túi nilon, in ống đồng không bạn.
   
 3. vankinh

  vankinh New Member

  Không như bao bì nhựa hay bao bì phức hợp, nửa năm 2015 là một thời gian đầy khó khăn và cam gon đối với các nhà sản xuất bao bì Carton. Không những năng suất giảm mà đi kèm theo đó là nhiều vấn đề khá lớn về nguyên liệu sản xuất. Chúng ta đều biết bao bì carton chiếm một tỷ lệ không nhỏ ngành bao bì ở nước ta đặc biệt là thế mạnh về xuất nhập khẩu nhưng hiện nay theo như thông tin cho biết có đến hàng trăm hay hàng ngàn doanh nghiệp phải sản xuất cầm chừng.
  Gía nguyên liệu tăng đột ngột.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)