In ấn chuyên nghiệp tại thanh hóa

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi noithatbro, 18 Tháng chín 2014.

 1. noithatbro

  noithatbro New Member

  Công ty in ấn Quảng cáo in Đông Á chúng tôi chuyên làm các loại biển quảng cáo đèn led, biển quảng cáo ngoài trời, biển quảng cáo tấm lớn, biển hiệu công ty, in ấn tờ rơi, in ấn tại Thanh Hóa. Với kinh nghiệm lâu năm và máy móc hiện đại Cty sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

  [​IMG]
  Kẹp file tại thanh hóa

  Cùng bề dày kinh nghiệm và sự cộng tác của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, tự tin khẳng định thế mạnh của mình trong lĩnh vực thiết kế, in ấn quảng cáo. Ưu điểm ấy được thể hiện mạnh trong việc hợp tác và cung cấp những ý tưởng theo nhu cầu của khách hàng. Nhằm tạo ra những giải pháp tốt nhất và những sản phẩm hoàn hảo nhất phục vụ cho kế hoạch quảng bá thương hiệu của khách hàng.

  [​IMG]
  Khắc dấu tại Thanh Hóa

  In đông á nhận thiết kế các loại ấn phẩm quảng cáo, trang trí gian hàng và Demo quảng cáo 3D. Các mẫu thiết kế luôn bám sát vào chủ đề, ngành nghề tạo ấn tượng mạnh để nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp. Và đặc biệt là Mỹ Thuật Ứng Dụng luôn được áp dụng triệt để vào Thương Mại Quảng Cáo nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu của Doanh nghiệp.
   
 2. acs vietnam

  acs vietnam New Member

  rất vui được cộng tác với công ty bạn
   
 3. Lê Hoàng Triển

  Lê Hoàng Triển Khuôn ép nhủ (ép kim), ép nổi

  Chào bạn,

  Mình chuyên làm khuôn kẽm ép kim, bế nổi (trên name card, lịch, simili...)
  Nếu có nhu cầu hân hạnh được phục vụ.

  Liên lạc của mình:

  Lê Hoàng Triển
  0902.977.079
  info.hdbrother@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)