1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

In bao bì cần lưu ý những gì

Thảo luận trong 'Kiến thức chung' bắt đầu bởi hoangvs, 18 Tháng hai 2016.

 1. hoangvs

  hoangvs nothing

  Bao bì sản phẩm không chỉ là cách bảo vệ, giới thiệu sản phẩm, đưa thông tin của sản phẩm đến khách hàng mà bao bì còn là kênh marketing của các doanh nghiệp, công ty hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

  Tầm quan trọng của bao bì ngày càng được khẳng định trong công việc xây dựng thương hiệu và hình ảnh của các doanh nghiệp. Việc có được nơi in bao bì giá rẻ mà chất lượng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

  In bao bì là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, bố cục hình ảnh màu sắc tạo sự hấp dẫn và truyền được thông điệp sản phẩm tới người tiêu dùng. Nhưng để lựa chọn thiết kế in ấn cho bao bì sản phẩm trở nên hấp không phải ai cũng biết.
  Ấn tượng

  Khi bạn muốn sản phẩm của mình được nhiều người chú ý và quan tâm, bằng cách thiết kế bao bì ấn tượng độc đáo. Những bao bì có điểm nhấn sẽ tạo được điểm cao trong mắt khách hàng. Sản phẩm cao cấp thì cần phải được đâu tư nhiều hơn, để qua đó thể hiện được sự “đẳng cấp” của người mua.
  Sáng tạo

  Sáng tạo là một trong những yếu tố không thể thiểu để tạo ra được sự ấn tượng mạnh cho người dùng sản phẩm. Những thiết kế có tính sáng tạo sẽ giúp bạn dễ tiếp cận tới khách hàng và có dấu ấn riêng của mình đến người tiêu dùng.

  [​IMG]
  Đơn giản mà chính xác

  Đơn giản chính là việc in bao bì không có quá nhiều chi tiết rườm rà, chỉ tập trung làm nổi bật những điều mà chúng ta muốn hướng đến. Để làm được điều đó cần tối ưu hóa các chi tiết sản phẩm trên bao bì, ghi những chi tiết thật sự cần thiết và có giá trị. Đối với những sản phẩm đã có thương hiệu rồi thì nên tập trung làm nổi bật thương hiệu thay vì lan man những dòng lợi ích mà sản phẩm mang lại.

  Thiết kế bao bì càng đơn giản bao nhiêu thì thông tin truyền tải đến khách hàng càng dễ dàng bấy nhiêu. Đó là cách để khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình một cách tự nhiên, bình thường nhất.
  Kiểu chữ và màu sắc

  Không phải kiểu chữ càng lạ, càng độc đáo bao nhiêu thì sẽ hấp dẫn khách hàng bấy nhiêu. Đối với bạn kiểu chữ đó là hay nhưng đôi khi đối với khách hàng lại là rối mắt, khó đọc. Chọn chữ in trên bao bì phải dễ đọc nhất có thể và thông tin truyền đến người đọc phải được đầy đủ nhất.

  [​IMG]

  Màu sắc bao bì cần phù hợp với sản phẩm. Không nên thiên về chọn màu sắc mình thích mà xa rời tính thực tế đối với sản phẩm mình kinh doanh. Không nên chọn những gam màu quá nổi khi chữ in trên gam màu đó chìm và khó đọc, vì thế nên kết hợp sự tương phải giữa văn bản và màu sắc để khách hàng có thể nhìn và đọc rõ ràng trên bao bì.
  Tiện dụng

  Giá trị của bao bì không nên chỉ để bảo quản sản phẩm xong rồi bỏ, rất lãng phí. Vì vậy trong thời điểm hiện tại người ta thường tìm cách tăng giá trị của bao bì ví dụ bao bì có thể làm móc treo phòng tắm, nắp đầy của những chai nước xả vải có thể đo lượng sử dụng…Những thứ nhỏ nhặt ấy nhưng lại là lợi thế cạnh tranh lớn của sản phẩm với những đối thủ khác.

  Chức năng chính của bao bì vẫn là bảo vệ bảo quản sản phẩm bên trong. Một sản phẩm rất có thể sẽ đánh mất thiện cảm với người tiêu dùng chỉ vì bao bì quá khó để mở. Hoặc bao bì quá cồng kềnh, không tiện vận chuyển cũng gây khó khăn cho người tiêu dùng. Đây là những nguyên nhân sản phẩm bị đánh giá thấp.

  Một bao bì tốt phải giúp sản phẩm đó tăng được doanh số bán ra. Để đạt được điều đó chúng ta cần phải quan tâm đến kích thước bao bì, chất lượng, chất liệu... tất cả những thứ tác động đến bao bì thông qua nhãn quan và những ý tưởng về hình dáng, công dụng bao bì sẽ là điểm nổi bật cho sản phẩm của bạn
   
 2. Hoaian003

  Hoaian003 Member

  Công ty TNHH VINH CAO là một doanh nghiệp chuyên gia công và cho thuê Giàn giáo, thiết bị xây dựng...Các sản phẩm như: Giàn Giáo 1m7 Có Nòng , Khung Giàn Giáo 1m70 Không Nòng , Khung Dàn Giáo 1m53 Có Nòng, Khung Giàn Giáo 1m53 Không Nòng, Mâm Giàn Giáo, và đặc biệt là hệ Giàn giáo nêm, Giàn giáo nêm mạ kẽm
  Những sản phẩm của Công ty TNHH VINH CAO được sinh sản trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được quản lý chất lượng nghiêm ngặt và được kiểm định chất lượng bởi tổ chức chuyên nghiệp và có uy tín QUATEST 3.

  Các sản phẩm của Công ty TNHH VINH CAO đã và đang được nhiều nhà thầu lớn tin cậy dùng trong các công trình của mình.

  Quý công ty có nhu cầu thuê hoặc mua thiết bị xây dựng hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, dịch vụ xin vui lòng liên hệ
  CÔNG TY TNHH VINH CAO
  MM8 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.
  Tel : (84.8) 39705786 - 0916 777 824 (Mr.Toàn)
  Website: www.giangiao.org E-mail: vicaco@vicaco.com.vn ; nhtoan.vicaco@gmail.com

  $Link$
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.