in bao bì, in túi nilon các loại trên công nghệ in ống đồng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi bao bì gia huy, 19 Tháng năm 2014.

 1. bao bì gia huy

  bao bì gia huy New Member

  Công ty TNHH Sản xuất In ấn Bao bì Gia Huy là công ty chuyên sản xuất bao bì công nghiệp có quy mô lớn và là đơn vị tiên phong mạnh dạn tạo đột phá trong lĩnh vực bao bì.Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về công nghệ in ấnsản xuất bao bìmàng ghép phức hợp cao cấp trên các chất liệu: BOPP, PET, PE, Nilon (PA), Cellophan, AL, GIẤY, CPP, MCPP, MPET, LDPE, PVC …. phục vụ cho các ngành sản xuất chế biến thực phẩm, dược phẩm, hoá mỹ phẩm.

  In bao bì nilon được công ty Gia Huy ứng dụng công nghệ in ống đồng vào sản xuất đảm bảo sản phẩm đẹp, giá cả cạnh tranh.
  Với quy trình kiểm soát theo ISO cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên sâu làm việc có tâm huyết và trách nhiệm cao, in Gia Huy tạo được uy tín và trở thành đối tác chiến lược của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

  Với phương châm “lấy chữ Tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động”, chúng tôi luôn xác tín rằng các lợi ích của khách hàng từ khâu thiết kế cho đến thành phẩm phải được đặt lên hàng đầu, và dịch vụ chăm sóc khách hàng về sau đều được thực hiện theo đúng cam kết.
  In túi nilon sản xuất trên dây chuyền hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng bao bì của khách hàng.
   
 2. tuantom224

  tuantom224 New Member

  dịch vụ in tốt , chúc Gia Huy luôn phát triển tốt trên lĩnh vực in ấn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)