TP. HCM In bao thư nhanh chóng - giá rẻ tại hcm

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi intriphat, 11 Tháng tư 2015.

 1. intriphat

  intriphat Member

  PHONG BÌ TÙY CHỈNH
  Phong bì tùy chỉnh hay còn gọi là in bao thư được chú ý. Một phong bì có cái nhìn thật nổi bật và làm cho mọi người muốn mở thư của bạn. Thêm một logo, hình ảnh hay một khẩu hiệu để nâng cao hình ảnh công ty của bạn. Sử dụng phong bì in màu với thẻ kinh doanh và giấy cho một gói dạng hoàn chỉnh.

  IN ẤN PHONG BÌ
  Sản phẩm đơn giản như # 10 phong bì có được sự quan tâm đầy đủ, chúng tôi cũng cung cấp cho các poster lớn nhất hay in decal, brochure phức tạp nhất. Chúng tôi in đầy đủ màu sắc trên £ 70 Premium. Bù đắp Opaque cổ giấy - rất hoàn hảo cho việc giải quyết với máy in phun và máy in laser. Bạn sẽ có 100% hài lòng hoặc chúng tôi sẽ sẵn sàng in lại đơn đặt hàng hoặc hoàn trả lại tiền của bạn.

  TÙY CHỌN GIAO HÀNG NHANH
  In qua đêm có thể in bao thư tùy chỉnh cho giao hàng nhanh. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm phong bì in giá rẻ chọn tùy chọn vận chuyển nền kinh tế của chúng tôi. Bạn vẫn sẽ nhận được cùng một chất lượng cao, in phong bì đầy đủ màu sắc chỉ một vài ngày sau đó.

  GIẤY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
  chúng tôi sử dụng cho phong bì cá nhân xuất phát từ cây trồng ở rừng bền vững môi trường. Giấy và phong bì in của chúng tôi là cả hai Stewardship Council Certified rừng và lâm nghiệp bền vững Sáng kiến Certified. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng công nghệ in không dùng nước để được như môi trường thân thiện nhất có thể.

  4 CÁCH ĐỂ IN PHONG BÌ
  Chúng tôi có hàng trăm phù hợp với giấy và phong bì mẫu. Chỉ cần chọn một thiết kế, thêm thông tin của bạn, và kiểm tra. Hoặc bạn có thể xây dựng một thiết kế từ các chủ đề và hình nền trong công cụ thiết kế trực tuyến của chúng tôi. Nếu bạn có thiết kế riêng của bạn, bạn có thể tải nó lên một cách nhanh chóng miễn phí và được trên con đường của bạn. Xem thêm quy cách in biểu mẫu chuẩn cho doanh nghiệp.
   
 2. lienhoanphat

  lienhoanphat New Member

Từ khóa: in bao thư

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)