in bạt, in biển quảng cáo

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi viet.thienlongadv, 25 Tháng ba 2014.

 1. Nhận in bạt, in hiflex, in pp, in biển bảng quảng cáo, in bangzon,….
  In bạt, in bạt hiflex hay in hiflex là một hình thức in kỹ thuật số khổ lớn phổ biến nhất hiện nay. Chất liệu thường là một loại bạt in.
  Công nghệ in bạt được ứng dụng trong in biển bảng quảng cáo, in hình lên móc khóa quảng cáo trong các chương trình sự kiện (hội thảo, cưới hỏi, lễ khai trương,…) in pp, in banzon, in phướn, biển…
  Công ty Thiên Long nhận in biển bảng quảng cáo khổ lớn trên chất liệu bạt. Máy in có độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét. Chúng tôi là đơn vị có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo, thi công biển bảng….

  [​IMG]

  Có 3 loại bạt in hiện nay:
  - Loại không xuyên sáng: Thường dùng cho các biển không cần chiếu sáng từ phía sau hoặc dùng đèn chiếu sáng từ ngoài hắt vào. Loại bạt này không để lộ phần xương (khung) do ánh sáng không bị xuyên qua.
  - Loại xuyên sáng 50%.
  - Loại xuyên sáng 100%.
  Sử dụng bạt xuyên sáng khách hàng có 2 loại để lựa chọn. Thường loại này áp dụng với các loại bạt có đèn để phía trong.
  Độ dày bạt in thường dao động trong khoảng từ 0.26mm đến 0.52mm, nhưng được sử dụng nhiều nhất là 0.32mm vì đây là loại bạt trung bình có thể dùng trong in ấn quảng cáo.

  [​IMG]

  Ưu điểm của in bạt là chi phí in thấp, thi công nhanh, nội dung dễ dàng thực hiện. Về mặt giá cả, hầu như thị trường đã có mức giá chung, chỉ chênh lệch nhau 5.000-7000/m2, mức chênh lệch phụ thuộc vào độ phân giải của máy in. Máy in có độ phân giải càng cao thì chất lượng ảnh in ra càng nét và không bị nhòe. Bạt in xong thường được lồng vào khung sắt để tạo độ căng cho bạt.

  [​IMG]

  Để sản phẩm in ra có chất lượng cao và chính xác màu. Quý khách nên chuyển file muốn in dưới định dạng PSD sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình in.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10 Tháng tư 2016

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)