1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

In bìa đĩa CD-VCD-DVD nhanh, giá rẻ

Thảo luận trong 'Công ty V&L Hà Nội' bắt đầu bởi msmaianh12, 19 Tháng năm 2016.

 1. msmaianh12

  msmaianh12 Administrator Thành viên BQT

  Khi chuyển dữ liệu cho đối tác hay khách hàng, bạn thường copy dữ liệu vào CD/DVD. Vì vậy, một bộ Nhãn, bìa đĩa CD/DVD (nhãn đĩa + vỏ đĩa) có chứa các yếu tố thiết kế nhận diện thương hiệu sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp, ấn tượng, nâng cao giá trị cho hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng.

  [​IMG]

  CD/DVD có khả năng chứa đựng lượng thông tin rất đa dạng, từ nội dung, hình ảnh đến âm nhanh. CD/DVD sẽ giúp bạn truyền tải những thông tin mà không thể chỉ dùng văn bản, giấy tờ. Ngày nay, rất nhiều doanh nhiệp, tổ chức sử dụng CD/DVD để sao lưu dữ liệu hoặc gửi thông tin sản phẩm/dịch vụ đến đối tác, khách hàng. Vì vậy, một vỏ đĩa, nhãn đĩa được thiết kế chuyên nghiệp đẹp mắt sẽ giúp bạn khẳng định được thương hiệu khi gửi thông tin đến khách hàng.

  [​IMG]

  Với việc sử dụng bìa đĩa CD/DVD để sao lưu giữ liệu và gửi ra ngoài công ty ngày càng nhiều. Bạn cần in một nhãn đĩa CD, DVD khẳng định thương hiệu của bạn khi khách hàng nhận được thông tin.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tại sao nên in nhãn đĩa CD/DVD giá rẻ tại V&L Hà Nội ?

  • Giảm chi phí đến mức thấp nhất
  • Miễn phí thiết kế cho tất cả các khách hàng
  • In trực tiếp tại xưởng không thông qua khâu trung gian
  • Giao nhận tận nơi trên toàn quốc.
  • Kỹ thuật in nhãn đĩa CD/DVD cao cấp không bị mờ theo thời gian.
  • Nguyên liệu nhập khẩu đảm bảo chất lượng sản phẩm
  V&L Hà Nội cung cấp dịch vụ in nhãn đĩa CD/DVD chất lượng, giá rẻ và tạo ra những sản phẩm giúp bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp và thương hiệu của mình.

  Chi tiết xem tại http://vlhanoi.com/inan-dsbv/in-bia-cd-vcd-dvd.aspx
  Hotline 0435690008 - 0919383595
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.