1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

IN BÌA ĐỰNG HỒ SƠ

Thảo luận trong 'Công ty V&L Hà Nội' bắt đầu bởi msmaianh12, 10 Tháng tám 2015.

 1. msmaianh12

  msmaianh12 Administrator Thành viên BQT

  In bìa đựng hồ sơ (Folder) được coi là ấn phẩm không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh, đồng thời cũng là phương pháp marketing hiệu quả giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động. Khi bạn có nhiều tài liệu với nhiều kích thước khác nhau cần gửi cho khách hàng. Bạn cần một cặp tài liệu chuyên nghiệp mang phong cách riêng. Bìa đựng hồ sơ giúp khách hàng nhận biết đó là tập tài liệu của bạn và giúp các tài liệu trong đó sắp xếp có tổ chức, tránh bị thất lạc khi khách hàng đọc nó.

  Về phần chất liệu in: folder có thể được in bằng giấy Couche hoặc giấy Biston định lượng giấy khoảng từ 200 – 300 gsm. Ngoài giấy Couché và giấy Biston thì giấy Mỹ thuật cũng được sử dụng để in folder. với chất liệu giấy mỹ thuật thi folder nhìn sẽ sang trọng hơn, nhẹ nhàng hơn. Giấy Mỹ Thuật có rất nhiều loại để cho khách hàng lựa chọn. Thông thường khách hàng thường sử dụng định lượng 250gsm và cán màng hai mặt (hoặc một mặt). Ưu điểm của cán màng là sẽ khiến cho folder bắt mắt hơn, chắc chắn hơn và hạn chế được trường hợp thấm nước, bị gãy khi gấp hay sếp lại và khi bi dơ có thể lấy khăn ướt lau được.

  Folder thường có kích thước 22 x 31cm và tai 7cm, tuy nhiên tùy theo ý tưởng và sở thích của từng khách hàng mà bìa đựng hồ sơ sẽ có kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn nhằm tạo sự thu hút truyền tải thông điệp của sản phẩm và dịch vụ.

  Khi đặt in hoặc yêu cầu báo giá, quý khách hàng nên chuẩn bị trước những thông tin cơ bản như sau:
  + Folder gấp 2 hay gấp 3
  + Kích thước (A4: 22cm x 31cm x 7cm tai cài …)
  + In 1 mặt hay 2 mặt
  + Loại giấy (Couche 200, couche 230, couche 250, couche 300… Briston 250, Briston 300, Briston 350,,,)
  + In offset bao nhiêu màu (tối đa 4 màu)
  + Có cán màng hay không (cán mấy mặt, cán bóng hay cán mờ)
  + Tay gấp có kích thước bao nhiêu (gấp 1 bên hay 2 bên)
  + Số lượng (bao nhiêu cái)
  + Có Ép kim hay UV định hình không

  Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, V&L Hà Nội sẽ gửi báo giá nhanh nhất, chính xác nhất, và hợp lý nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua một trong các cách sau để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ báo giá:

  Danh sách nhân viên chăm sóc khách hàng : Xem tại đây
  Hoặc các số hotline: 0435690008 – 0919383595
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về các sản phẩm khác, vui lòng truy cập website công ty V&L Hà Nội: http://vlhanoi.vn/ hoặc http://vlhanoi.com/. Fanpage facebook: https://www.facebook.com/vlhanoijsc1?ref=hl
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.