1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

In bút bi quảng cáo theo yêu cầu, in bút bi quà tặng

Thảo luận trong 'Giới thiệu doanh nghiệp' bắt đầu bởi niemtin259, 16 Tháng bảy 2019.

 1. niemtin259

  niemtin259 Member

  Công ty in ấn Đăng Nguyên là đơn vị chuyên nhận cung ấp và in ấn những sản phẩm quà tặng sự kiện, quà tặng quảng bá theo yêu cầu của khách hàng. Nhận in bút bi quảng bá theo yêu cầu, in bút bi quà tặng và hàng ngàn sản phẩm khác.
  Khách hàng tham khảo các mẫu bút bi PR dưới đây :
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Xem tại bài viết : In bút bi quảng cáo theo yêu cầu
  Lưu ý :
  + các mẫu in bút bi quảng bá theo yêu cầu của khách hàng thường không có tồn kho, không có sẵn. Khách hàng xem bảng mẫu bút có sẵn tại Đăng Nguyên vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh Đăng Nguyên.
  + Nhận in tối thiểu 100 cây/đơn hàng.
  + Báo giá đưa ra bao gồm : giá bút + giá in logo lên bút. Chưa bao gồm VAT (10%) + phí vận chuyển (nếu có)
  Bút bi, bút nhựa là sản phẩm quen thuộc trong các lựa chọn quà tặng PR hoặc quà tặng sự kiện của các doanh nghiệp. Với phương pháp cung ứng hiện đại, chất liệu an toàn cho người sử dụng và công dụng thiết thực, In Bút bi quảng bá sẽ là lựa chọn khó có thể bỏ qua cho các chiến dịch marketing thương hiệu của doanh nghệp. Chúng tôi nhận sản xuất các loại bút bi với nhiều mẫu mã, màu sắc, thiết kế độc đáo dưới giá cả cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu mọi doanh nghiệp.
  Liên hệ đặt in bút bi quảng bá theo yều, in bút bi lấy nhanh, in bút bi giá rẻ.....
  Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – Email : indangnguyen@gmail.com
  Địa chỉ : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

  bên cạnh đó, tại công ty in ấn In Đăng Nguyên chúng tôi còn nhận in ấn những sản phẩm quà tặng thường đi kèm bút bi hoặc kết hợp với bút bi làm bộ quà tặng như : in sổ tay quà tặng, in sổ tay hà nội, in sổ lò xo, in sổ da, in lên usb, in lên pin sạc dự phòng, in lên bình giữ nhiệt........
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.