In decal chất lượng, giá rẻ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Hải Lộc, 13 Tháng tám 2014.

 1. Hải Lộc

  Hải Lộc New Member

  Tùy vào chất liệu mà giá in decal cũng khác nhau, và mỗi công ty in decal lại có bảng báo giá in decal khác nhau nhưng làm sao để có thể in decal giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng và một vấn đề nan giải đối với doanh nghiệp in.
  Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Công Ty Minh Hoàng Label đã và đang có những bước phát triển vượt bật trong việc in ấn cung cấp những sản phẩm đẹp mắt cho khách hàng trên thị trường và Công ty cũng đang có mục tiêu phấn đấu vươn ra thị trường nước ngoài.
  Với đội ngũ thiết kế trẻ năng động sáng tạo, chịu khó sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm đẹp mắt gây ấn tượng và chuyên nghiệp, bên cạnh đó nó cũng làm thương hiệu của khách hàng.
  Ngoài bao bì và hộp giấy cho sản phẩm, tem nhãn sản phẩm cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng. Với một nhãn hiệu được thiết kế ấn tượng và in decal với chất lượng cao sẽ kích thích thị hiếu của người tiêu dùng. Vì vậy, hiệu quả bán hàng của bạn sẽ phụ thuộc vào mẫu mã và thiết kế cùng với chất lượng in decal của tem nhãn sản phẩm. Với số lượng in lớn thì vấn đề giá thành cũng trở thành một yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ khác
  Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL

  Trụ sở chính: 23 Gò Cẩm Đệm, P. 10, Q. Tân Bình, TP.HCM..
  Điện thoại: 08.6682 7019 - 0903 157 448 (Ms. Trãi)
  Email: temminhhoang@gmail.com
   
 2. inanhungphong

  inanhungphong Member

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)