In decal kỹ thuật số

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Cloudy Nguyen, 13 Tháng hai 2015.

 1. Cloudy Nguyen

  Cloudy Nguyen Member

  Trước đây, Decal (Đề can) thường được dùng để cắt chữ và hoa văn để làm bảng hiệu, trang trí. Ngày nay, với công nghệ tiên tiến, chúng ta có thể in trên decal tất cả những hình ảnh, hoa văn, họa tiết mà chúng ta muốn có.

  [​IMG]

  Decal thường dùng cho các ứng dụng sau:

  + In decal trắng (hay còn gọi là decal trắng sữa) cho hầu hết các ứng dụng hình ảnh, hoa văn họa tiết và text + In decal trong dùng cho các ứng dụng in xuôi hoặc in ngược để dán mặt sau vật liệu trong suốt như kính, mica trong, ... * In decal lưới chuyên dùng dán lên kính (mặt trước nhìn thấy, mặt sau không thấy) hay dán trang trí Laptop, ĐTDĐ, ... + In decal phản quang thường được dùng in dán các biển báo giao thông, biển cảnh báo. In trang trí Laptop, ĐTDĐ hay dùng in nhãn dán quảng cáo trên xe hơi, xe gắn máy.

  Với decal, chúng ta có thể in poster dán tường, in bảng hiệu quảng cáo, in tem xe, in nhãn hàng hóa (sticker), in hoa văn trang trí cho các ứng dụng quảng cáo, in trang trí laptop, ĐTDĐ, ...). Decal có ưu điểm là có thể kéo dãn ra được nên rất thích hợp để dán lên các bề mặt cong hoăc góc bo và thường không dính lại lớp keo trên bề mặt dán khi bóc ra.
   
 2. phamthuha10

  phamthuha10 Member

  Đây là một dụng cụ an ninh hack pass wifi cho android mạng để tìm các lỗ hổng trong mạng của bạn. Wifi mật khẩu máy cắt sẽ cho bạn biết Wifi ở gần đó là dễ dàng để phá vỡ mật khẩu của mình. Màu xanh lá cây có tức là Wifi là rất dễ dàng để đoán mật khẩu, vàng và da cam có tức là phải mất một thời gian để tạo ra mật khẩu của Wifi, màu đỏ có nghĩa là hầu như thường thể hack vào là phan mem android WiFi.

  Vui lòng dùng một cách cẩn trọng, mục đích công cụ này chỉ là để đảm bảo mạng của bạn và kết nối Wifi, không để ung dung hack Wifi android của một số khác, để móc túi kết nối internet hoặc nhận được Internet Wifi miễn phí.

  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)