In hộp giấy cao cấp giá rẻ tại thị trường Việt Nam

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tuantom224, 3 Tháng mười 2014.

 1. tuantom224

  tuantom224 New Member

  Hiện nay Việt Nam được xếp vào danh sách một trong những thị trường đang phát triển bậc nhất về ngành in ấn. Và được xem là mảnh đất màu mở cho sự đầu tư thu hút đông đảo các doanh nghiệp in ấn nước ngoài đầu tư hợp tác và khai tác mở rộng nhiều hơn các dịch vụ in ấn đặc biệt là in túi giấy, in hộp giấy, in bao thư (Best Print: In bao thư - In phong bì thư giá rẻ tại TPHCM), in name card,...Vậy nhân tố đã khiến thị trường Việt Nam hấp dẫn vốn đầu tư nước ngoài ?

  [​IMG]

  Quy trình sản xuất túi giấy hiện đại

  Theo nhận định từ một số chuyên gia cho biết sở dĩ vì sao Việt Nam lại trở thành thị trường tiềm năng về ngành in ấn:

  Thứ 1: Việt Nam là một thị trường có tiềm năng về nguồn nhân lực lớn, theo thống kê có hơn 80 triệu dân, chính vì thế Việt Nam có khả năng đáp ứng đủ nguồn nhân lực phục vụ cho ngành in ấn. Chính vì thế khi đầu tư vào thị trường Việt chắc chắn các doanh nghiệp nước ngoài sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề thiếu thốn nhân lực.

  Thứ 2: Chi phí lao động thấp phù hợp với yêu cầu của hầu như các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay, nếu so sánh với các nước láng giềng thì giá thuê lao động tại Việt Nam rẻ hơn rất nhiều, chính nhờ vào điều này mà các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một lượng kinh phí lớn.

  Thứ 3: Nhu cầu in ấn tại thị trường Việt Nam luôn tăng cao, trong khi Việt Nam chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Là ngành “sinh sau đẻ muộn” nên tính đén thời điểm này thì ngành in nói chung và in bao bì giấy: in thùng carton, in hộp giấy cao cấp, in túi giấy, in catalogue, in name card, in tờ rơi,...đang còn rất non tay nên còn nhiều hạn chế chưa thể khắc phục.

  Thứ 4: Dây chuyền công nghệ hiện đại do được đầu tư mạnh từ các công ty in ấn nước ngoài chính vì thế hệ thống thiết bị in ấn luôn tốt nhất đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà doanh nghiệp đề ra.

  Thứ 5: Chính phủ Việt Nam cũng đang thực hiện chính sách khuyến khích đầu tư nước ngoài trong ngành in ấn cho phép người nước ngoài sở hữu 100% vốn trong ngành này.


  [​IMG]

  Sản phẩm bao bì giấy được sử dụng phổ biến trong kinh doanh hiện đại

  Có thể thấy với một số nhân tố trên đã có thể đưa thị trường Việt Nam vào top những thị trường tiềm năng để các doanh nghiệp nước ngoài khai thác và cho ra đời những dịch vụ in ấn chất lượng cao giá rẻ như: in hộp giấy hcm giá rẻ, in túi giấy, in bao giấy,...

  Best Print tự hào là Công ty in ấn chuyên nghiệp nhất hiện nay, với nhiều dịch vụ in ấn đỉnh cao chất lượng nhưng giá thành lại tốt nhất thị trường. Best Print hân hạnh phục vụ quý khách. Mọi thắc mắc về dịch vụ xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0937.144.686 để được tư vấn kỹ hơn từ tư vấn viên Mr.Chiến.

  Nguồn: BESTPRINT.VN
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)