1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

In hóa đơn GTGT giá rẻ

Thảo luận trong 'Công ty V&L Hà Nội' bắt đầu bởi msmaianh12, 10 Tháng chín 2015.

 1. msmaianh12

  msmaianh12 Administrator Thành viên BQT

  Hóa đơn ( hóa đơn gtgt ) là một chứng từ thương mại được phát hành bởi người bán cho người mua để nhận được một số tiền nào đó mà người mua hàng hóa hay dịch vụ có nghĩa vụ phải thanh toán cho người bán hàng theo những điều kiện cụ thể.Theo quy định của Bộ tài chính và Tổng cục thuế thì sang năm 2011 tất cả các doanh nghiệp phải tự thiết kế mẫu hóa đơn , đăng ký và tự liên hệ in hóa đơn đỏ VAT cho doanh nghiệp của mình.

  [​IMG]

  Dịch vụ In hóa đơn giá rẻ của V&L Hà Nội sẽ đem đến cho quý khách chất lượng hóa đơn tốt nhất, đáp ứng yêu cầu quý khách về giá cả với thời gian lấy hóa đơn nhanh.

  Thủ tục đặt in hoa đơn cho doanh :
  – Giấy đăng kí kinh doanh ( bản sao hoặc đóng dấu), giấy giới thiệu đặt in hóa đơn GTGT có đóng dấu chữ ký của giám đốc, CMTND, các thông tin khác như: logo, thông tin doanh nghiệp.

  – Đặt in hóa đơn GTGT: quý khách đến công ty đặt in hóa đơn và thiết kế mẫu, nếu quý khách ở xa chúng tôi sẽ tới tận nơi nhận mẫu hoặc gửi qua email và chuyển phát nhanh.

  – Quy trình đặt in: nhận yêu cầu số lượng của quý khách => báo giá => làm hợp đồng và nhận thủ tục => thiết kế và chỉnh sửa hóa đơn => in ấn => giao hàng và làm thủ tục hủy kẽm, bàn giao, thanh lý hợp đồng.

  V&L Hà Nội cam kết tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo chất lượng, đến với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về hóa đơn, chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm trước chi cục Thuế Hà Nội về hóa đơn giá trị gia tăng chúng tôi đã in. Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn: 0435690008.
  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Để biết thêm thông tin về các sản phẩm khác, vui lòng truy cập website công ty V&L Hà Nội: http://vlhanoi.vn/ hoặc http://vlhanoi.com/. Fanpage facebook: https://www.facebook.com/vlhanoijsc1
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.